Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ

Chia sẻ
 
Thế hệ Atria đầu tiên là một trong những đôi loa ultra hi-end cực kỳ thành công của Rockport Technologies. Phiên bản Atria II 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế sang trọng với những đường nét mạnh mẽ, tao nhã nhưng bên trong được nâng cấp toàn bộ driver và mạch phân tần mới. Atria II 2021 được xem là một kỳ tích trong giới hi-end khi có khả năng tạo nên những sân khấu sống động, hoành tráng ngay tại những phòng nghe vừa và nhỏ.
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 1
Với điểm nổi bật là trang bị tweeter beryllium mới được đặt trong một đĩa hướng âm dạng họng kèn cực ngắn, Rockport đã thiết kế lại toàn bộ mạch crossover, tạo nên bước đột phá mới trong hiệu quả trình diễn. Đôi loa Atria II 2021 cũng được ưu ái trang bị driver sợi carbon ghép nhiều lớp dạng sandwich do chính Rockport Technologies thiết kế và phát triển.

Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 2
Màng loa của driver mid và woofer Atria II sở hữu công nghệ sợi carbon mang tính cách mạng, kỹ thuật đặc biệt này giúp gia tăng độ cứng tỉ lệ so với trọng lượng cực nhẹ, đảm bảo cone loa vận hành chính trục như một piston trong suốt hành trình di chuyển. Thêm vào đó, hệ thống nam châm cũng được tinh chỉnh thiết kế để tối ưu lực từ. Sự kết hợp giữa màng loa carbon cùng hệ thống motor mới giúp Atria II có thể tái tạo âm thanh có mức độ tinh vi và trung thực cao hơn hẳn, cụ thể là nhờ vào những chi tiết độ động micro được nâng lên hẳn một bậc.
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 3
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 4
Về thiết kế thùng loa, Rockport Atria II có mặt trước làm từ tổ hợp 3 tấm gỗ ép cường độ cao dày đến hơn 100mm, các cạnh bên cũng có cấu trúc tương tự, chỗ dày nhất lên đến 65mm. Thiết kế thùng loa này cũng được xem là biểu tượng của thương hiệu loa Rockport Technologies, nó không chỉ làm nên một tạo tác hình khối mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế ở mọi góc cạnh mà còn có tác dụng tối ưu độ cứng và hạn chế cộng hưởng thùng gây nhiễu. Mặt loa trước của Atria II được vát chéo nghiêng về phía sau để tối ưu về pha thời gian cũng như hạn chế các nhiễu xạ. 

Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 5
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 6
Tất cả những thay đổi ở thế hệ Rockport Atria II được thực hiện với mục tiêu mang lại một tỉ lệ sân khấu tái tạo rộng lớn ở cả 3 chiều, đa lớp, ấn tượng hơn hẳn so với kích thước của đôi loa. Rockport tìn rằng, họ đã gần như chạm đến ngưỡng công nghệ hi-end hiện tại đối với một cặp loa có thể tích và mức giá như Atria II, một đôi loa sẽ tạo nên những cảm giác phấn khích và kinh ngạc ngay cả khi bạn chỉ sở hữu một phòng nghe có diện tích khiêm tốn.
Giá tham khảo: 660 triệu đồng

Thương hiệu loa Rockport Technologies được phân phối bởi Thanh Tùng Audio

Thông tin đại lý chính thức: Thắng Audio
Địa chỉ: Số 260 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04-3974 4328 _ 0913207153
Email: minhthang260@thangaudio.com - info@thangaudio.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục