Rò rỉ video bộ sạc không dây dành cho iPhone 12

Chia sẻ
Mới đây, trên Twitter đã xuất hiện một đoạn video mô phỏng thiết bị sạc không dây của Apple cho iPhone hoặc các thiết bị được tiêu chuẩn Qi hỗ trợ.

Trước đó, các thông tin đồn đoán cho rằng Apple đang phát triển một thiết bị sạc không dây từ tính cho dòng iPhone 12. Thiết bị này được cho là nhỏ hơn hoặc ít tính năng hơn AirPower.

Đoạn video cho thấy hình ảnh tấm sạc có hình tròng với thiết kế khá mỏng, đi kèm một vòng tròn nam châm được gắn ở mặt lưng giúp hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Rò rỉ video bộ sạc không dây dành cho iPhone 12 ảnh 1

Theo những tin đồn trước đây, dòng iPhone 12 sẽ ra mắt đi kèm với nam châm hình tròn được gắn ở mặt sau, tương tự như Apple Watch. Ngoài ra, thiết bị sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Qi giúp nó có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử khác.

Rò rỉ video bộ sạc không dây dành cho iPhone 12 ảnh 2

Apple đã trì hoãn việc ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo của mình khoảng vài tuần, có thể là do đại dịch COVID-19. Hàng năm, nhà Táo thường trình làng các thiết bị iPhone mới vào những tuần đầu tiên của tháng 9 nhưng lần này, thay vì iPhone 12, hãng đã ra mắt Apple Watch Series 6 mới và iPad mới. Tuy nhiên, công ty dự kiến sẽ tung ra các mẫu iPhone 12 trong những tuần sắp tới.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục