Rò rỉ toàn bộ cấu hình HTC U11 Life chạy Android gốc

Chia sẻ
Toàn bộ cấu hình HTC U11 Life - chiếc smartphone tham gia dự án Android One vừa bị rò rỉ cho thấy máy chạy Snapdragon 630 và 2 tuỳ chọn bộ nhớ.

Android One là chương trình hợp tác giữa Google với các hãng sản xuất smartphone với mục đích đem đến trải nghiệm Android gốc trên các smartphone có mức giá tốt. Xiaomi Mi A1 hay Moto X4 là những mẫu smartphone tiêu biểu góp mặt trong dự án này, và giờ đây vừa có thêm một tân binh là HTC U11 Life.

Rò rỉ toàn bộ cấu hình HTC U11 Life chạy Android gốc ảnh 1
HTC U11 Life sẽ có màn hình 5,2 inch Full HD, 2 camera trước sau của máy cùng độ phân giải 16MP. Máy sẽ chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630, với 2 tuỳ chon RAM/bộ nhớ trong là 3GB/32GB hoặc 4GB/64GB cùng viên pin dung lượng 2.600mAh. Hệ điều hành Android 8.0 Oreo sẽ được cài đặt sẵn ngay khi bán ra thoe đúng tinh thần dự án Android One - thuần gốc và được cập nhật nhanh nhất. U11 Life cũng hỗ trợ chuẩn chống nước, bụi IP68 cũng như tính năng Edge Sense cho phép bạn bóp khung viền để kích hoạt các tính năng được cài đặt trước. Tai nghe USonic sẽ được tặng kèm theo máy.

Hiện tại vẫn chưa biết mức giá chính thức của HTC U11 Life, tuy nhiên với sự tương đồng về cấu hình, dự kiến HTC U11 Life sẽ có giá khoảng 399USD (gần 9 triệu đồng) giống như Moto X4.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục