Rò rỉ thư mời sự kiện Apple ra mắt iPhone 2019

Chia sẻ
Mới đây, thư mời ra mắt iPhone 2019 - sự kiện lớn nhất trong năm của nhà Táo đã bị tiết lộ. 
 

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ. 

Thời gian này trùng khớp với hình ảnh chụp màn hình chính của một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị icon lịch là ngày 10/9.

Rò rỉ thư mời sự kiện Apple ra mắt iPhone 2019 ảnh 1
Thư mời nổi bật với hình ảnh ba vòng tròn được đặt trong hình vuông, có thể dùng để ám chỉ hệ thống ba camera sau của iPhone mới, giống như những thông tin gần đây. 

Về kiểu dáng, trước đó, các nhà phân tích của TF International Securities tiết lộ thế hệ iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình so với các model tiền nhiệm. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây 2 chiều và tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới 2 bộ tai nghe AirPods cùng lúc.

Theo phỏng đoán, Táo khuyết sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone 2019 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, Apple Watch 5, và một số dịch vụ khác như Apple Arcade tại sự kiện này. Mới đây, nhà phân tích Daniel Ives của công ty dịch vụ tài chính Wedbush cho biết rằng Apple đã chuẩn bị sẵn sàng 75 - 80 triệu iPhone 11 trước sự kiện giới thiệu iPhone mới bất chấp các dự báo ảm đạm về doanh số iPhone 11 và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung. 

Minh Anh tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục