Rò rỉ thông tin về Moto G8 Play, được trang bị chip MediaTek

Chia sẻ
Với việc Lenovo dự kiến sẽ ra mắt dòng Moto G8 vào đầu năm tới, một rò rỉ đã tiết lộ các thông số kỹ thuật quan trọng của thiết bị được cho là tốt nhất trong dòng sản phẩm sắp tới.

Rò rỉ thông tin về Moto G8 Play, được trang bị chip MediaTek ảnh 1
Dựa trên một nguồn tin không xác định, G8 Play sẽ mang số hiệu XT2015-2, XT2016-1 hoăc XT2016-2 tùy thuộc vào thị trường. Hiện tại, kích thước của màn hình thiết bị vẫn chưa rõ, những vẫn là tấm nền HD+ (tỉ lệ khung hình 19:9, độ phân giải 1520 x 720). Máy được trang bị con chip MediaTek, rất có thể là Helio P60 hoặc Helio P70 vì G8 Play đang được tạo mẫu trên nền tảng MediaTek MT6771. Thiết bị cũng bao gồm 3 hoặc 4GB RAM và bộ nhớ trong là 32 hoặc 64GB.

Rò rỉ thông tin về Moto G8 Play, được trang bị chip MediaTek ảnh 2
Vẫn chưa có thông tin về cảm biến camera, nhưng máy sẽ được cài sẵn Android Pie. Thiết bị hỗ trợ NFC và hai SIM tùy theo thị trường, nhưng rò rỉ không đề cập đến việc hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Điện thoại cũng có cảm biến vân tay vật lý có khả năng đặt ở mặt sau, ngay bên dưới camera. Trước đó, G8 Play đã được chứng nhận bởi cơ quan FCC của Mỹ với tiết lộ điện thoại sở hữu cục pin 4.000mAh.

Thông tin rò rỉ cho biết rằng điện thoại đang ở giai đoạn đầu phát triển, nhưng Lenovo đã đưa ra tùy chọn về màu là Iron hoặc Cosmo. Máy sẽ ra mắt tại Brazil, Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu, nhưng không có thông tin về việc điện thoại có mặt ở Mỹ hay không.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục