Rò rỉ thông tin, hình ảnh thế hệ iPhone XS, XS Plus và iPhone “LCD“

Chia sẻ
Còn chưa đến hai tuần là đến ngày Apple chính thức trình làng thế hệ iPhone mới hứa hẹn nhiều cải tiến và nâng cấp cấu hình.

Rò rỉ thông tin, hình ảnh thế hệ iPhone XS, XS Plus và iPhone “LCD“ ảnh 1

Đầu tiên sẽ là hình ảnh render được chia sẻ bởi trang web chuyên tiết lộ thông tin sản phẩm của Apple - 9To5Mac. iPhone mới sẽ có ít nhất hai phiên bản là: XS và XS Plus. Cả hai đều đi theo tiêu chuẩn thiết kế mới của Apple là: khung kim loại cứng cáp, hai mặt kính cường lực trước/sau, màn hình tràn viền có khu vực tai thỏ và loại bỏ toàn toàn cảm biến vân tay TouchID. Như vậy Apple đã đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng cần một chiếc iPhone thiết kế mới nhưng kích thước màn hình đã "cơi nới" lên đến 6,5 inch. Ngoài ra, bức hình render trên cũng cho thấy màu sắc mới trên iPhone XS và XS Plus với mặt trước màu đen và khung kim loại màu Vàng Gold hiệu ứng đổ bóng khá đẹp. 

Bên cạnh đó, Apple hứa hẹn sẽ ra mắt thêm một chiếc iPhone giá rẻ màn hình 6 inch sử dụng tấm nền LCD truyền thống. Lí do không sử dụng màn hình 6,5 inch như XS Plus là vì tấm nền LCD không thể uốn cong được như OLED nên phần viền dưới của chiếc iPhone giá rẻ được cho sẽ dày hơn. Cuối cùng, Apple Watch 4 và iPad Pro thế hệ mới cũng được cho sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm của Apple vào ngày 12/9 sắp tới. 

Rò rỉ thông tin, hình ảnh thế hệ iPhone XS, XS Plus và iPhone “LCD“ ảnh 2
Ảnh dựng được cho là của Apple Watch Series 4.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục