Rò rỉ thông số kỹ thuật OPPO Reno 3 Pro: màn hình OLED 90Hz và RAM 12GB

Chia sẻ
 

OPPO Reno 3 Pro dự kiến ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng này. Đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh thứ hai được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 765G mới, sau Redmi K30 5G.

Vị Phó Chủ tịch Oppo, Shen Yiren, đã tiết lộ một vài chi tiết liên quan tới chiếc smartphone sắp ra mắt này. Ông cũng lưu ý thêm rằng, đây chỉ là các thông số kỹ thuật dành cho nguyên mẫu và có thể thay đổi trên sản phẩm cuối cùng.

Rò rỉ thông số kỹ thuật OPPO Reno 3 Pro: màn hình OLED 90Hz và RAM 12GB ảnh 1

Theo đó, chiếc Reno 3 Pro sẽ có màn hình OLED FHD + cong 6,5 inch. Màn hình đục lỗ với một camera selfie và tốc độ làm mới 90Hz. Vì máy được trang bị màn hình OLED, nên hy vọng rằng nó sẽ được tích hợp cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh sở hữu bộ xử lý SM7250 (Snapdragon 765G) kết hợp với RAM 12GB. Đại diện Oppo không đề cập đến dung lượng lưu trữ của điện thoại nhưng hy vọng nó sẽ có mức lưu trữ ít nhất là 256GB phù hợp với RAM 12GB.

Rò rỉ thông số kỹ thuật OPPO Reno 3 Pro: màn hình OLED 90Hz và RAM 12GB ảnh 2

Reno 3 Pro sẽ có cụm bốn camera sau và nguồn tin cho biết, cảm biến chính 48MP đi kèm với camera tele 8MP, camera 13 MP (ống kính ultrawide) và cảm biến 2MP.. Cuối cùng, ông cho biết, Oppo Reno 3 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W, đó là công nghệ sạc nhanh OPPO, VOOC 4.0 Flash Charge.

Thông tin rò rỉ trước đó cũng cho hay, điện thoại thông minh sẽ có dung lượng pin 4025mAh, với độ dày 7,7 mm và trọng lượng dưới 180 gram.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục