Rò rỉ thông số kỹ thuật OnePlus Watch trước thềm ra mắt

Chia sẻ
Đồng hồ OnePlus có thể được công bố vào ngày 23/3 cùng với điện thoại thông minh OnePlus 9 series. Trước thềm ra mắt, thông số kỹ thuật của thiết bị đã xuất hiện.

Theo nguồn tin, đồng hồ OnePlus sẽ có các tùy chọn màu Đen và Bạc và kích thước mặt số 46mm. Thiết bị sẽ đi kèm với hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục, bao gồm theo dõi tập luyện, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và theo dõi mức độ căng thẳng.

Rò rỉ thông số kỹ thuật OnePlus Watch trước thềm ra mắt ảnh 1

Đồng hồ OnePlus cũng được tích hợp cảm biến SpO2 hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh cũng có khả năng chống bụi và nước IP68, giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động bơi lội của mình.

Ngoài ra, OnePlus Watch sẽ hiển thị thông báo từ thiết bị được kết nối và cho phép bạn điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh của mình. Sản phẩm sẽ đi kèm với bộ nhớ 4GB và cũng sẽ hoạt động như một điều khiển từ xa đối với TV OnePlus.

Nguồn tin này hé lộ OnePlus Watch sẽ sở hữu công nghệ Warp Charge, sạc đầy điện thoại chỉ trong 20 phút. Đồng hồ sẽ có các phiên bản tiêu chuẩn và LTE, đồng thời bạn cũng có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi điện thoại ngay trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Theo Gsmarena

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục