Rò rỉ thông số kỹ thuật Galaxy Fold Lite

Chia sẻ
Vài ngày trước, có thông tin rằng Samsung đang phát triển một phiên bản Galaxy Fold giá rẻ. Mới đây, thông tin chi tiết khác liên quan đến thông số kỹ thuật của thiết bị, gọi là Galaxy Fold Lite hoặc Galaxy Fold E, đã xuất hiện.

Theo Max Weinbach đến từ XDA-Developers, Galaxy Fold Lite 4G, có tên mã là Winner Winner2, sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB và đi kèm bộ xử lý Snapdragon 865. Điện thoại sẽ không hỗ trợ 5G. Không có thông tin đề cập đến RAM nhưng hy vọng nó sẽ đi kèm với RAM 8GB hoặc 12GB.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Galaxy Fold Lite ảnh 1

Galaxy Fold Lite sẽ có màn hình gập nhưng không sử dụng công nghệ kính siêu mỏng Samsung Ultra Thin Glass. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ được phủ bằng nhựa với màn hình ngoài nhỏ hơn có kích thước tương tự màn hình ngoài của Galaxy Z Flip.

Thiết bị có sự kết hợp giữa chất liệu nhôm và kính, cộng thêm sự kết hợp của các thông số kỹ thuật của các năm 2018, 2019 và 2020. Galaxy Fold Lite sẽ có màu Mirror Black và Mirror Purple, với mức giá 1099 USD (khoảng 23,5 triệu đồng) và sẽ có sẵn trên thị trường toàn cầu.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Galaxy Fold Lite ảnh 2

Max cũng chia sẻ rằng thông số kỹ thuật này chưa được xác nhận và hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị này. Vì vậy, điện thoại có thể ra mắt với các thông số kỹ thuật thay đổi.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục