Rò rỉ thông số kỹ thuật của Huawei Mate 40

Chia sẻ
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của dòng Huawei Mate 40 sắp ra mắt và tiết lộ rằng điện thoại sẽ sử dụng công nghệ “ống kính lỏng”.

Leaker Teme (@ RODENT950), vốn nổi tiếng với những rò rỉ liên quan đến Huawei vừa mới đăng tải thông tin về chiếc Huawei Mate 40, tiết lộ thông số kỹ thuật chính của hai thiết bị thuộc dòng điện thoại này với tên mã “Ocean” và “Noah”.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Huawei Mate 40 ảnh 1

Theo đó, Mate 40 với tên mã “Ocean”, sẽ có màn hình cong 6,67 inch do LG Display cung cấp. Màn hình có tốc độ làm mới 90Hz. Về camera, Mate 40 sở hữu cảm biến chính 50MP kết hợp với một camera góc siêu rộng 20MP và một camera tele 8MP. Điện thoại cũng có một mô-đun lấy nét tự động bằng laser.

Một điện thoại khác có tên mã “Noah” sẽ là Mate 40 Pro / Mate 40 Pro +, với màn hình thác nước sẽ do cả LG Display và BOE cung cấp. Cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn, nó cũng sẽ có tốc độ làm mới 90Hz và bộ vi xử lý Kirin 9000.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Huawei Mate 40 ảnh 2

Đặc biệt, camera chính của Mate 40 Pro sẽ sử dụng “ống kính lỏng”. Công nghệ này đã được Huawei cấp bằng sáng chế cách đây vài tháng, cho phép lấy nét tự động nhanh hơn và khả năng chống rung tốt hơn. Bên cạnh cảm biến chính 50MP là camera góc siêu rộng 80MP, ống kính tiềm vọng và cảm biến ToF.

Mate 40, Mate 40 Pro và Pro Plus sẽ sở hữu các viên pin lần lượt là 4300mAh, 4600mAh và 5000mAh. Nguồn tin cũng cho biết các điện thoại có một lỗ bấm trên màn hình cùng với công nghệ Face ID.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục