Rò rỉ thiết kế Galaxy A 2018: màn hình vô cực, thêm nút Bixby

Chia sẻ
Hình ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế tổng thể của dòng smartphone Galaxy A 2018 với nhiều thay đổi lớn khi trang bị màn hình vô cực và thêm nút trợ lý ảo Bixby.

Rò rỉ thiết kế Galaxy A 2018: màn hình vô cực, thêm nút Bixby ảnh 1
Thông qua những hình ảnh thu được, thiết kế chung của Galaxy A5 và A7 (2018) đầy tính đột phá so với phiên bản tiền nhiệm 2017 của mình. Cụ thể, ở mặt trước, Galaxy A (2018) sẽ được trang bị Infinity Display - màn hình vô cực tương tự như trên 3 sản phẩm cao cấp hiện nay của hãng gồm Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8.

Vì 2 phím điều hướng cùng nút Home ở mặt trước đã bị loại bỏ, cảm biến vân tay của máy sẽ được chuyển ra mặt sau, ngay dưới camera. Tuy nhiên, trái ngược với nhiều tin đồn trong thời gian qua, Galaxy A (2018) gồm 2 model Galaxy A5 và A7 sẽ không được trang bị camera kép. Có thể, Samsung sẽ ưu ái dành riêng tính năng camera kép cho sản phẩm cao nhất của dòng A - Galaxy A9 (2018).

Rò rỉ thiết kế Galaxy A 2018: màn hình vô cực, thêm nút Bixby ảnh 2
Rò rỉ thiết kế Galaxy A 2018: màn hình vô cực, thêm nút Bixby ảnh 3
Bên cạnh đó, dòng Galaxy A (2018) cũng sẽ được trang bị thêm nút trợ lý ảo Bixby, đồng thời cho phép người dùng tắt kích hoạt tính năng này khi không cần thiết. Theo dự kiến, các dòng từ Galaxy A5 trở lên (A7, A9) sẽ có nút Bixby, trong khi đó phiên bản thấp nhất Galaxy A3 sẽ không được trang bị.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục