Rò rỉ thiết kế của tai nghe Galaxy Buds thế hệ tiếp theo

Chia sẻ
 
Mẫu tai nghe Galaxy Buds thế hệ tiếp theo sẽ được Samsung làm mới hoàn toàn với thiết kế tương tự như những hạt đậu.

Samsung đã ra mắt mẫu tai nghe TWS Galaxy Buds+ cùng loạt Galaxy S20 series hồi đầu năm với thiết kế được giữ nguyên từ thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, rất có thể thế hệ Galaxy Buds tiếp theo sẽ được Samsung làm mới hoàn toàn về thiết kế và sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

Theo trang Winfuture, thế hệ Galaxy Buds tiếp theo sẽ có tên mã là Bean cùng số hiệu model là SM-R180. Tên mã này phản ánh chính xác ngoại hình thiết kế tương tự như một hạt đậu của mẫu tai nghe này. Một bản vẽ 3D được dừng từ những phác thảo đã cho thấy thiết kế rất đặc biệt của mẫu tai nghe không dây này.

Rò rỉ thiết kế của tai nghe Galaxy Buds thế hệ tiếp theo ảnh 1
Với thiết kế mới, mẫu tai nghe của Samsung sẽ có ngoại hình nhỏ gọn hơn đáng kể so với những thế hệ tiền nhiệm. Nó có hai loa với một khả năng cho âm treble và âm trung hoặc âm thấp. Ngoài ra còn có hai chân tiếp xúc để sạc và ba micro.

Hiện tại, thông số kỹ thuật và các tính năng của Galaxy Buds mới này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ xuất hiện trong thời gian tới, sau khi mẫu tai nghe này vượt qua giai đoạn kiểm tra và thử nghiệm. 
Dự kiến, Galaxy Buds mới sẽ được Samsung công bố cùng thế hệ Galaxy Note 20 vào tháng 8 sắp tới.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục