Rò rỉ smartphone 2 màn hình ZTE Axon M: gập qua bản lề, hai màn hình cảm ứng

Chia sẻ
Trang công nghệ Android Authority vừa đăng tải một hình ảnh được cho là của ZTE Axon M (Multy) với 2 màn hình riêng biệt có thể gập/mở nhờ hệ thống bản lề.
 

Rò rỉ smartphone 2 màn hình ZTE Axon M: gập qua bản lề, hai màn hình cảm ứng ảnh 1
Theo nguồn tin, ZTE Axon M (Multy) sẽ được trang bị 2 màn hình có độ phân giải Ful-HD (1.080 x 1.920 pixel) nhưng chưa rõ kích thước mỗi cạnh của chúng. Tuy nhiên, khi 2 màn hình được mở hoàn toàn và ghép với nhau thành mặt phẳng, chúng tạo thành một màn hình lớn với kích thước đường chéo 6,8 inch và có độ phân giải cao gấp đôi (1.920 x 2.160 pixels), và khi thiết bị được mở hoàn toàn, chúng tạo thành một diện tích màn hình 6,8 inch phẳng với 1920 x 2160 pixel. Hai màn hình sẽ có khả năng hiển thị các ứng dụng cùng một lúc, mang đến trải nghiệm hiển thị lớn hơn hẳn so với các smartphone trên thị trường hiện nay..

Theo hình ảnh có được, Axon M (Multy) có thiết kế khá đẹp, với độ dày khoảng 8mm khi mở bung 2 màn hình như một cuốn sách và dày gấp đôi khi gập lại. Nguồn tin từ Android Authority cho biết máy sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 3.120 mAh. Nhìn chung, ZTE Axon M (Multy) sử dụng cấu hình chuẩn của các flagship hơn 1 năm về trước và khó có thể so sánh với các mẫu smartphone đầu bảng đang sử dụng Snapdragon 835 hiện nay. Tuy nhiên, công ty tin rằng với thiết kế cùng những tính năng độc đáo từ 2 màn hình cùng mức giá khá tốt sẽ giúp sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

ZTE Axon M (Multy) dự kiến được công bố vào ngày 16/10 tới đây trong buổi họp báo tại New York. Thiết bị có thể sẽ dành độc quyền cho AT&T với giá khoảng 650USD (gần 15 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục