Rò rỉ mô hình Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ

Chia sẻ
Sau thành công của chiếc smartphone Nokia tai thỏ đầu tiên là X6  (6.1 Plus), HMD Global tiếp tục đem đến những bản rò rỉ liên quan đến một thiết bị được cho là Nokia 7.1 Plus.
 

Rò rỉ mô hình Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ ảnh 1
Có vẻ như HMD Global sẽ cung cấp thêm một thiết bị tai thỏ trước khi kết thúc mùa thu năm nay, sau Nokia X5 (5.1 Plus) và X6 (6.1 Plus) sẽ là Nokia X7 (7.1 Plus) với nhiều tin đồn xuất hiện trước đó và mới đây là mô hình mặt kính phía trước.

Mặt kính thể hiện được thiết bị mới vẫn sẽ được trang bị tai thỏ (Notch) theo xu hướng hiện tại và bản mẫu này được phát hiện tại Trung Quốc. Nhiều khả năng giống như hai người tiền nhiệm, X7 sẽ được ra mắt đầu tiên tại đây và bản quốc tế 7.1 Plus sẽ được giới thiệu sau đó.

Không có nhiều chi tiết về cấu hình được tiết lộ kèm theo nhưng nhiều khả năng Nokia 7.1 Plus sẽ bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 710, phân khúc cận cao cấp để thay thế Nokia 7 Plus ra mắt vào năm trước. Ngoài ra phiên bản cao cấp nhất Nokia 9 vẫn còn là ẩn số và HMD Global chưa tiết lộ nhiều thông tin liên quan về flagship thay thế Nokia 8 Sirocco.

Rò rỉ mô hình Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ ảnh 6
Tại thị trường Việt Nam, HMD global mới đây cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại tai thỏ đầu tiên, Nokia 6.1 Plus ra mắt với mức giá 6.590.000 VND bao gồm cấu hình 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong kèm chip Snapdragon 636. Thông tin chi tiết về Nokia 6.1 Plus tại đường dẫn này.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục