Rò rỉ iPhone SE 2: khi iPhone 5 được nâng cấp tai thỏ và camera kép

Chia sẻ
Ngoại hình rò rỉ của iPhone SE 2 có thấy thiết bị có tai thỏ và camera kép đặt dọc nhưng vuông vắn, nam tính hơn hẳn iPhone X hiện tại.
Rò rỉ iPhone SE 2: khi iPhone 5 được nâng cấp tai thỏ và camera kép ảnh 1
Những ai vẫn còn yêu thích vẻ vuông vức, nam tính của thể hệ iPhone 5s trở về trước, chắc chắn ngoại hình mới bị rò rỉ của iPhone SE 2 sẽ khiến bạn hài lòng. Chiếc máy này xuất hiện ở trên tay của một chủ tài khoản trên mạng xã hội Weibo. Mặt lưng hoàn thiện từ kim loại, không phải kính như tin đồn trước đó. Phần màn hình khuyết, hay còn gọi là tai thỏ có diện tích có vẻ lớn hơn trên iPhone X, camera kép phía sau giống trên iPhone X.
Rò rỉ iPhone SE 2: khi iPhone 5 được nâng cấp tai thỏ và camera kép ảnh 2

Chiếc máy này hoàn chỉnh đến nỗi sử dụng giao diện đầy đủ của iOS, biểu tượng trên tai thỏ bố trí như iPhone X. Đặc biệt, nó có thể mở khoá bằng Face ID tương tự như iPhone X. Điểm yếu lớn nhất trên iPhone SE đời cũ chính là màn hình quá nhỏ có thể sẽ được khắc phục trên SE 2. Ngoài ra, chúng ta còn có thông tin tại sự kiện WWDC 2018 sắp diễn ra, Apple có thể ra mắt mẫu iPhone giá rẻ có tai thỏ như iPhone X. Vì vậy, chúng ta có quyền hy vọng iPhone SE 2 chính là thiết bị đó và giá sẽ dễ chịu hơn mức giá 1.000 USD hiện tại của iPhone X rất nhiều.

Theo Weibo

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục