Rò rỉ hình ảnh thật Galaxy S20

Chia sẻ
Samsung sẽ công bố loạt Galaxy S20 vào thứ ba trong tuần tới. Mới đây, hãng điện thoại đã hé lộ hình ảnh thật của thiết bị với màn hình phẳng, đi kèm vỏ ốp màu xám với đèn LED.

Những rò rỉ ban đầu đã tuyên bố rằng, các phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy S10 sẽ lần lượt là Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11 +. Mặc dù nhiều báo cáo đã xác nhận rằng, các thiết bị này sẽ có tên gọi là Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra, nhưng Samsung chưa đưa ra xác nhận chính thức nào về những tên gọi này.

Rò rỉ hình ảnh thật Galaxy S20 ảnh 1

Mới đây, Samsung vừa hé lộ hình ảnh điện thoại Galaxy S20 đi kèm vỏ ốp màu xám với đèn LED. Rò rỉ đã cho thấy tên gọi của thiết bị là Galaxy S20 cùng thiết kế của nó. Trong một rò rỉ khác, Galaxy S20 Ultra 5G đã xuất hiện trong một cảnh quay trực tiếp.

Rò rỉ hình ảnh thật Galaxy S20 ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S20 được trang bị màn hình đục lỗ Infinity-O. Mặt sau Galaxy S20 có thiết kế cụm máy ảnh hình chữ nhật. Như các báo cáo gần đây tiết lộ, thiết bị sẽ sở hữu cụm ba camera và đèn flash LED.

Rò rỉ hình ảnh thật Galaxy S20 ảnh 3

Trong khi đó, Galaxy S20 + sẽ được trang bị cụm bốn camera phía sau và Galaxy S20 Ultra sẽ xuất hiện với thiết lập camera quad tiên tiến ở mặt sau. Ba điện thoại này sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm mới 120Hz. S20, S20 + và S20 Ultra được đồn đoán sẽ có màn hình lần lượt là 6,2 inch, 6,7 inch và 6,9 inch.

Ngoài việc ra mắt loạt Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2, Samsung cũng dự kiến sẽ công bố điện thoại thông minh Galaxy Z Flip vỏ sò màn hình gập. Tại Hoa Kỳ, dòng Galaxy S20 sẽ có giá khởi điểm là $ 999, trong khi đó, Z Flip sẽ có giá $ 1,399.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục