Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và kính bảo vệ màn hình dòng Samsung Galaxy Note 20

Chia sẻ
Bản thiết kế hoàn chỉnh chính thức của Galaxy Note 20 Ultra đã được Samsung Nga vô tình chia sẻ, cho thấy thiết kế phía sau của điện thoại.

Các bức ảnh cũng cho thấy rõ thiết kế mặt sau của cả hai model, với Note20 + có phần camera lớn hơn rõ rệt, điều này cho thấy có khả năng điện thoại sẽ mang thiết kế camera tương tự S20 Ultra hoặc phiên bản cao hơn. Điện thoại được đồn đoán sẽ sử dụng cảm biến 108MP với zoom kỹ thuật số 50x.

Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và kính bảo vệ màn hình dòng Samsung Galaxy Note 20 ảnh 1

Trước đó, leaker Ice Universe nổi tiếng cũng đã chia sẻ hình ảnh ốp lưng của bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20+, mô phỏng về kích thước của cả hai mô hình.

Galaxy Note20 nhiều khả năng sẽ sử dụng camera tương tự trên S20 / S20 + với cảm biến chính là 12MP, đi kèm với camera góc siêu rộng 16MP và cảm biến 64MP hỗ trợ phóng to và quay video 8k. Có sự khác biệt khác giữa cả hai model, đó là Note20 + sẽ có màn hình cong 1440p + với tốc độ làm mới 120Hz, trong khi Note20 sẽ có màn hình 1080p + phẳng với tốc độ làm mới 60Hz.

Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và kính bảo vệ màn hình dòng Samsung Galaxy Note 20 ảnh 2

Ngoài ra hai model này còn đi kèm hai tấm bảo vệ màn hình khác nhau, với viền mỏng hơn so với Galaxy Note10 +. Nó cũng gợi ý rằng Galaxy Note 20+ sẽ có viền mỏng hơn so với khung viền của Note20.

Các tin tức từ leaker Ice Universe, cho thấy Galaxy Note20 + (có thể được gọi là Note20 ultra), sẽ có phiên bản màu đồng với tông màu hơi hồng.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục