Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Honor 10: camera kép, mặt lưng gương

Chia sẻ
Sau khi gửi thư mời cho sự kiện ra mắt ngày 19/04 tới đây, hình ảnh mới nhất của chiếc Honor 10 vừa đã bị rò rỉ tại Trung Quốc.
 

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Honor 10: camera kép, mặt lưng gương ảnh 1
Theo dự kiến, mặt sau của Honor 10 sẽ được trang bị camera kép và không có cảm biến vân tay vì nó sẽ được tích hợp vào nút Home vật lý ở mặt trước. Máy có mặt lưng gương với kiểu màu Gradient - tức là màu sắc của máy sẽ không cố định mà tuỳ theo góc độ bạn nhìn vào máy, đây cũng là xu hướng đang được nhiều sản phẩm áp dụng, tự như chiếc Nova 3e vừa ra mắt.

Tuy nhiên khá đáng tiếc là hình ảnh rò rỉ lại không cho chúng ta thấy được mặt trước của Honor 10. Theo các thông tin hiện có, Honor 10 sẽ được trang bị màn hình tai thỏ kích thước 5,8 inch. Một điều thú vị của máy là dù sử dụng màn hình tràn viền, có tai thỏ nhưng Honor 10 vẫn được trang bị thêm phím Home vật lý - điều ít thấy trên các sản phẩm mới ra mắt gần đây.

Về cấu hình, Honor 10 sẽ chạy chip xử lý Kirin 970 do Huawei sản xuất, 6GB bộ nhớ RAM, bộ đôi camera kép 12MP+20MP ở mặt sau với khẩu độ f/1.6, thiết bị sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 19 tháng 4 tới đây.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Honor 10: camera kép, mặt lưng gương ảnh 2

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục