Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Asus ZenFone 5 với màn hình 18:9

Chia sẻ
Một số hình ảnh chụp từ hướng dẫn sử dụng cho thấy đầy đủ các góc độ của chiếc ZenFone 5 với màn hình 18:9, thiết bị được Asus xác nhận ra mắt vào 27/2 tới đây.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Asus ZenFone 5 với màn hình 18:9 ảnh 1
Asus đã xác nhận dòng ZenFone 5 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 27 tháng 2 nhưng hãng vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác về thiết bị.

Dựa vào hình ảnh vừa bị rò rỉ, có thể thấy ZenFone 5 được trang bị màn hình tràn viền 18:9 như nhiều nguồn tin đã đề cập, viền màn hình của máy vẫn khá dày, đặc biệt là phần trên và dưới màn hình. Ngoài ra, cũng có sự hiện diện của cổng 3,5mm trên đỉnh máy cho thấy Asus chưa có ý định lược bỏ kết nối này.

Ở cạnh dưới của ZenFone 5 là dải loa ngoài cùng cổng micro USB - chứ không phải Type-C như các thiết bị tầm trung được ra mắt gần đây. Asus ZenFone 5 được trang bị 2 camera ở mặt trước nên có thể máy sẽ bao gồm các tính năng như selfie xoá phông hoặc góc rộng. Mặt sau của máy gồm cụm camera kép đặt theo chiều dọc ở phía trên bên trái, cảm biến vân tay ở giữa máy và logo Asus ngay bên dưới.

Asus ZenFone 5 dự kiến sẽ chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo ngay khi xuất xưởng, các thông tin chi tiết về cấu hình cũng như giá bán của thiết bị sẽ được hãng công bố vào ngày 27 tháng 2 tới đây, tại sự kiện MWC 2018.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục