Rò rỉ hình ảnh màn hình Mate 30 Pro, hé lộ thiết kế mặt trước

Chia sẻ
Chỉ trong tuần này, chúng ta đã nhận được rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Huawei Mate 30 Pro sắp sửa được ra mắt. Mới đây, có báo cáo hé lộ về thiết kế mặt trước cũng như màn hình của siêu phẩm này.
 

Rò rỉ hình ảnh màn hình Mate 30 Pro, hé lộ thiết kế mặt trước ảnh 1
Cụ thể là, hôm qua, một vài hình ảnh mới về panel màn hình được cho là của Huawei Mate 30 Pro đã bị rò rỉ từ Weibo. Lần này, chúng ta có một cái nhìn cận cảnh hơn về panel bao gồm một notch tai thỏ, nhiều khả năng Mate 30 Pro sẽ được trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D. Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy độ dày tổng thể của notch có vẻ mỏng hơn so với Huawei Mate 20 Pro, hai cạnh bên được uốn cong tạo cảm giác màn hình không viền.
Rò rỉ hình ảnh màn hình Mate 30 Pro, hé lộ thiết kế mặt trước ảnh 2

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ này, có thể Huawei Mate 30 Pro sẽ được tích hợp cảm biến vân tay nằm phía dưới màn hình để người dùng có thể tùy chọn giữa xác thực khuôn mặt hoặc dấu vân tay.

Rò rỉ hình ảnh màn hình Mate 30 Pro, hé lộ thiết kế mặt trước ảnh 3

Trước đó, có thông tin cho rằng sản phẩm này sẽ sở hữu màn hình OLED 30 6,71 inch và độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 90Hz mượt mà hơn.

Rò rỉ hình ảnh màn hình Mate 30 Pro, hé lộ thiết kế mặt trước ảnh 4

Ngoài ra, các báo cáo còn tiết lộ điện thoại Huawei Mate Pro 30 sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 985 thế hệ tiếp theo và modem Balong 5000 5G. Hy vọng rằng, nó cũng sẽ có pin 4.200 mAh hỗ trợ sạc nhanh không dây 55W và hỗ trợ sạc ngược không dây 10W.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục