Rò rỉ hình ảnh Google Pixel Stand có giá 79 USD

Chia sẻ
Trước sự kiện ra mắt Pixel 6 và các sản phẩm khác của Google vào ngày 16 tháng 10, một thông tin về Google Pixel 6 Stand đã được tiết lộ.

 

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel Stand có giá 79 USD ảnh 1

Theo đó một số tính năng đã được bổ sung trên Google Pixel 6 Stand mới, cải tiến nhiều hơn so với thế hệ cũ. Thiết bị có quạt làm mát và hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn, ngoài ra Pixel 6 Stand sẽ có hệ thống sạc không dây cuộn kép với cuộn dây chuyên dụng cho các thiết bị đeo. Tính năng sạc lên đến 23W sẽ được hỗ trợ trên các thiết bị tương thích, trong khi quạt làm mát hoạt động duy trì sự cân bằng và hiệu quả trong khi hoạt động.
Leaker M. Brandon Lee đã cung cấp những thông tin chi tiết này qua kênh YouTube của mình bao gồm một số hình nền của dòng Pixel 6. Hai điểm sạc có sẵn trong Pixel 6 Stand mới và sẽ cung cấp smartscreen cho smartphone Google Pixel 6.

 

Google Pixel 6 Stand sẽ được làm phần lớn từ vật liệu tái chế. Ngoài trải nghiệm phần mềm được cải thiện khi sử dụng Google Pixel 6 Stand, sản phẩm cũng cung cấp nhiều chức năng giúp việc sử dụng trở thành một trải nghiệm thú vị.

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel Stand có giá 79 USD ảnh 2
Những chi tiết khác cũng được tiết lộ bao gồm bảo hành giới hạn 2 năm cho EU, Trung Quốc và Vương quốc Anh 1 năm cho và các quốc gia khác..Việc ra mắt sản phẩm này sẽ được xác nhận vào ngày 19 tháng 10 tới trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Google. Hiện theo những thông tin rò rỉ Pixel 6 Stand sẽ có giá 79 USD tại Mỹ.

Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục