Rò rỉ hình ảnh của iPhone 14: thiết kế tương tự iPhone 4, màn hình đục lỗ và ...

Chia sẻ
Apple mới thông báo sự kiê%3ḅn ra mắt iPhone 13 nhưng hình ảnh được cho là của iPhone 14 đã bị rò rỉ.
Rò rỉ hình ảnh của iPhone 14: thiết kế tương tự iPhone 4, màn hình đục lỗ và ...  ảnh 1
Jon Prosser cho biết anh ấy đã nhìn thấy những hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro Max từ 1 nguồn đáng tin cậy và đã tạo ra những hình ảnh render độc quyền dựa trên những hình ảnh đó. Cho đến nay, nhiều tin đồn về iPhone 14 đã nổ ra bao gồm thời điểm ra mắt vào năm 2022 với 2 kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch. Dòng iPhone 14 sẽ bao gồm các phiên bản iPhone 14 iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Rò rỉ hình ảnh của iPhone 14: thiết kế tương tự iPhone 4, màn hình đục lỗ và ...  ảnh 2

Leaker Ming -Chi Kuo đã từng cho biết iPhone 2022 có thể có Touch ID dưới màn hình và iPhone 14 Max sẽ có "mức giá thấp nhất từ trước đến nay" cho một chiếc iPhone 6,7 inch. Về thiết kế, Kuo đã cho biết rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ không có thiết kế tai thỏ mà thay vào đó là màn hình đục lỗ tương tự như chiếc smartphone Android flagship hiện nay.

Rò rỉ hình ảnh của iPhone 14: thiết kế tương tự iPhone 4, màn hình đục lỗ và ...  ảnh 3

Trong video mới của mình, Jon Prosser nói rằng anh ấy đã nhận được hình ảnh của iPhone 14 Pro Max từ một nguồn và tạo kết xuất dựa trên những hình ảnh đó. Theo Prosser, camera sau của iPhone 14 sẽ được thiết kế chìm với thiết kế tổng thể dày hơn. Thiết kế các nút âm lượng tròn tương tự như iPhone 4 với mặt kính lưng và phần khung được cho là làm từ titan. Ở mặt trước,iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ và cổng Lightning vẫn nằm ở cạnh dưới của thiết bị.

Rò rỉ hình ảnh của iPhone 14: thiết kế tương tự iPhone 4, màn hình đục lỗ và ...  ảnh 4

Cần lưu ý rằng vẫn còn 1 năm cho tới thời điểm dự kiến Apple sẽ trình làng iPhone 14, có nghĩa là mọi thứ vẫn có thể thay đổi trước khi có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Apple. Hiện tại Apple cũng mới ra thông báo về sự kiện ra mắt trực tuyến iPhone 13, Apple Watch Series 7 và Airpod 3 vào ngày 14 tháng 9 tới trên các nền tảng Apple TV+ và Youtube.

Nguồn 9to5Mac

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục