Rò rỉ: Google Pixel 4 có thể được bổ sung tính năng chụp ảnh ban đêm

Chia sẻ
 

Trang web công nghệ Tây Ban Nha Pro Android đã đăng tải một video giới thiệu về chiếc điện thoại Google Pixel 4 sắp ra mắt.

Video này đã hé lộ các thông tin liên quan tới cảm biến cử chỉ có tên Project Soli (cho phép người dùng sử dụng các cử chỉ như xoa ngón tay cái và ngón trỏ với nhau để điều khiển), điều khiển các thiết bị thông qua lệnh Google Assistant và hệ thống quan sát ban đêm (Night Vision) nổi tiếng của Pixel.

Rò rỉ: Google Pixel 4 có thể được bổ sung tính năng chụp ảnh ban đêm ảnh 1

Hơn thế, video cũng tiết lộ rằng, chiếc Pixel 4 thậm chí có thể cho ra một bức ảnh chụp bầu trời ban đêm đầy sao chất lượng cao, có thể thấy cả hình dạng của dải ngân hà.

Có thể thấy Google đã rất nỗ lực khi đưa vào tính năng Night Sight để hỗ trợ điện thoại cho ra những bức ảnh với điều kiện ánh sáng yếu.

Google thường ra mắt các sản phẩm điện thoại Pixel của mình vào đầu tháng 10, do đó, sẽ không còn lâu nữa cho đến khi chiếc smartphone Google Pixel 4 chính thức trình làng.

Trước đó cũng có cácthông tin rò rỉ cho rằng, Pixel 4 sẽ có hai camera ở mặt sau, trong đó camera chính 12 MP hỗ trợ lấy nét theo pha (PDAF) và ống kính còn lại là camera tele 16 MP, ngoài ra điện thoại còn có một cảm biến nhiệt màu hoặc cảm biến độ sâu tích hợp. Camera trước sẽ dùng ống kính góc rộng.

Theo The Next Web

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục