Rò rỉ dung lượng pin của hai mẫu smartphone Samsung sắp trình làng

Chia sẻ
Có vẻ như dung lượng pin trên smartphone chưa thể nhiều hơn trong tương lai gần.
 

Rò rỉ dung lượng pin của hai mẫu smartphone Samsung sắp trình làng ảnh 1

Đầu tiên sẽ là mẫu smartphone nắp gập "Galaxy F" được đồn đoán sớm được ra mắt ngay trong năm nay. Tuy là một màn hình lớn phân tách nhau qua bản lề đặc biệt nhưng máy sẽ có đến hai viên pin tách biệt để cung cấp điện năng cho toàn bộ chiếc máy. Cụ thể, mỗi pin sẽ có chung dung lượng là 2190 mAh (tổng cộng 4380 mAh) nhưng tên mã ghi nhận được là khác nhau: EB-BF900ABU và EB-BF901ABU.

Rò rỉ dung lượng pin của hai mẫu smartphone Samsung sắp trình làng ảnh 2

Bên cạnh đó, một trong chiếc smartphone tầm trung sở hữu màn hình giọt nước đầu tiên của Samsung - Galaxy A70 cũng đã rò rỉ một ít thông tin phần cứng. Viên pin của máy có mã EB-BA705ABU có dung lượng khá lớn 4400 mAH - nằm nữa mức pin 4000mAh của Galaxy A50 và 5000mAh đến từ Galaxy M20. Trái tim của máy sẽ là chip xử lý 10nm Exynos 9610 và màn hình hiển thị sẽ sử dụng tấm nền AMOLED - cả hai linh kiện đều do chính Samsung sản xuất. 

Rò rỉ dung lượng pin của hai mẫu smartphone Samsung sắp trình làng ảnh 3
Hình ảnh render Galaxy M20 với khu vực giọt nước nhỏ gọn và viền màn hình siêu mỏng

Như vậy ngay từ những tháng đầu năm 2019, Samsung dự kiến sẽ ra mắt đến 4 dòng sản phẩm mới bao gồm: bộ ba flagship Galaxy S10, bộ ba smartphone cao trung cấp Galaxy A-series (A50, A70, A90), bộ ba smartphone Galaxy M-series (M10, M20, M30) và chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục