Rò rỉ đội hình Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
 
Những phản diện biểu tượng từ bộ ba Sam Raimi và The Amazing Spider-Man sẽ trở lại. 
Thật sự phải ngưỡng mộ Sony trong nỗ lực hiện thực hóa việc đưa Sinister Six lên màn ảnh kể từ thời đại của The Amazing Spider-Man. Dễ hiểu khi đây là một trong những giai thoại nổi tiếng bậc nhất của thế giới comics và nếu được live-action, tiềm năng để trận chiến này tiệm cận tầm vóc Avengers là hoàn toàn có thể xảy ra.
Rò rỉ đội hình Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Quá trình hợp tác sáng tạo giữa Sony và Marvel Studios, cùng với việc Kevin Feige giới thiệu đa vũ trụ vào Phase 4 khiến tương lai của Sinister Six càng trở nên sáng sủa.
Rò rỉ đội hình Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Tin đồn mới nhất khiến cả thế giới điện ảnh siêu anh hùng sửng sốt là việc Spider-Man: No Way Home đã đề cập đến các nhân vật phản diện, nhưng không phải là của Peter Parker do Tom Holland thủ vai. Theo báo cáo, chúng ta sẽ được thấy những gương mặt quen thuộc từ dòng thời gian Sam Raimi và Marc Webb. Green Goblin (Willem Dafoe), Doctor Octopus (Alfred Molina), Sandman (Thomas Haden Church) hợp tác với Lizard (Rhys Ifans) , Electro của Jamie Foxx và Rhino (Paul Giamatti) để chống lại có lẽ là cả 3 Spidey.
Rò rỉ đội hình Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home ảnh 3
Spider-verse là viễn cảnh tất cả đều muốn được chứng kiến, nhưng đến sớm như thế này có lẽ là điều không tưởng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục