Rò rì chi tiết các tính năng của Samsung Galaxy Fold 2

Chia sẻ
ETNews đã công bố một infographic nhỏ cho thấy chi tiết thiết kế của Samsung Galaxy Fold 2.

Theo đó, Fold 2 sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, cả trong lẫn ngoài. Màn hình bên trong sẽ tăng (từ 7,3 inch) lên 7,7 inch và sẽ áp dụng tốc độ làm mới 120 Hz tương tự điện thoại S20 cũng như đi kèm bút S Pen như trên dòng Note.

Bên cạnh đó, màn hình bên trong sẽ sử dụng công nghệ UltraThin Glass (còn gọi là UTG), tương tự như trên chiếc Z Flip. Dựa trên infographic, phần rãnh rộng của Fold 1 có thể nhường chỗ cho một lỗ bấm.

Rò rì chi tiết các tính năng của Samsung Galaxy Fold 2 ảnh 1

Màn hình bên ngoài cũng được nâng cấp (từ 4,6 inch trên Fold 1) lên 6,23, gần bằng màn hình chính, cùng tỷ lệ khung hình rất cao. Màn hình này sẽ được bao phủ bởi loại kính thông thường và sẽ có tốc độ làm mới 60 Hz.

Phần dưới của infographic cho thấy dự đoán về thị trường tiêu thụ của sản phẩm. Bên trái là tổng số đơn vị được bán (tính bằng triệu). Theo ET, Samsung đang đặt mục tiêu bán ra 300.000 chiếc/tháng với mong muốn bán được 3 triệu chiếc/năm.

Rò rì chi tiết các tính năng của Samsung Galaxy Fold 2 ảnh 2

Bên phải của infographic là những dự đoán về các đối thủ của Fold 2. Đầu tiên là chiếc Huawei Mate X 2 cũng sẽ đi kèm bút stylus. Kế đến là Motorola cũng sẽ giới thiệu phiên bản 5G của Razr; Xiaomi cũng đang phát triển một thiết bị màn hình gập kiểu vỏ sò (như Razr và Z Flip); ZTE sẽ tập trung vào các thiết bị màn hình gập với giá cả phải chăng hơn.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Fold 2 vào ngày 5/8 tại sự kiện Unpacked, cùng với Galaxy Note20 và Galaxy Z Flip 5G.

theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục