Rò rỉ bản thiết kế Nokia 8 Pro với 5 camera ở mặt sau

Chia sẻ
Trang NokiaPowerUser cho biết HMD Global đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Nokia 8 Pro với điểm nhấn là 5 camera ống kính ZEISS ở mặt sau.

Rò rỉ bản thiết kế Nokia 8 Pro với 5 camera ở mặt sau ảnh 1
Rất có thể Nokia 8 Pro - hay nhiều thông tin khác cho là Nokia 10, sẽ được giới thiệu sơ lược tại sự kiện MWC 2018 trong tuần tới và phát hành chính thức trong khoảng tháng 8 đến tháng 9 năm nay.

Như đã nói, đặc điểm độc đáo nhất của Nokia 8 Pro theo thông tin rò rỉ là việc nó được trang bị đến tận 5 camera ống kính Zeiss danh tiếng ở mặt sau. Nếu đúng là sự thật, đây sẽ là chiếc smartphone có 5 camera đầu tiên trên thế giới. Nhìn vào bản vẽ thiết kế có thể thấy Nokia 8 Pro sẽ được trang bị 1 cụm camera tròn bao gồm 5 ống kính và một đèn flash (khá giống với Nokia 1020 trước đây) có khả năng xoay chuyển.

Rò rỉ bản thiết kế Nokia 8 Pro với 5 camera ở mặt sau ảnh 2
Khi cụm camera được xoay, 5 ống kính với độ dài tiêu cự và khẩu độ khác nhau sẽ được thay đổi tương ứng để phù hợp với nhu cầu chụp của người dùng. Chẳng hạn bạn có thể dùng ống kính tiêu cự lớn và khẩu độ lớn để chụp ảnh chân dung, hoặc ống kính tiêu cự ngắn để chụp phong cảnh... Chắc chắc với cấu tạo tiện dụng như vậy, Nokia 8 Pro sẽ là thiết bị không thể bỏ qua của những tín đồ nhiếp ảnh di động (Mobiography).

Bên cạnh điểm nổi bật về camera sau, Nokia 8 Pro cũng được trang bị màn hình tràn viền 18:9 và thiết kế 2 mặt kính sang trọng. Nó cũng có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ nhờ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục