Rò rỉ ảnh thiết kế kèm kích thước iPad “bé bự“

Chia sẻ

Sụt giảm thị phần, bị đàn em iPhone 6 Plus liên tiếp chèn ép, dòng sản phẩm máy tính bảng iPad sẽ buộc phải phình to nhằm tạo nên sự khác biệt.

Rò rỉ ảnh thiết kế kèm kích thước iPad “bé bự“ ảnh 1
Mới đây, tạp chí Mac Fan (Nhật Bản) đã đăng tải hình ảnh bản thiết kế của iPad mới. Theo đó, thế hệ kế tiếp của dòng máy tính bảng Apple với tên gọi iPad Pro sẽ sở hữu màn hình 12,2 inch với kích thước 305,3 x 220,8 x 7mm. Như vậy, phiên bản mới sẽ không chỉ to hơn mà còn dày hơn so với iPad Air (iPad Air mỏng 6,1mm).
Rò rỉ ảnh thiết kế kèm kích thước iPad “bé bự“ ảnh 2

 

Mac Fan cũng tiết lộ, chiếc iPad Pro sẽ sử dụng chip A9 và được trang bị loa ở cả mặt trên và mặt dưới để tăng cường chất lượng âm thanh cho sản phẩm.

Hiện chưa thể kiểm chứng những thông tin rò rỉ từ Mac Fan chính xác tới đâu, nhưng có một điều chắc chắn là trong bối cảnh chiếc iPad đang nhanh chóng đánh mất vị thế và doanh số, Apple không nên trì hoãn việc tung ra một mẫu tablet mới, lớn và mạnh hơn hẳn để cải thiện tình hình.
Trước đó, tin đồn về việc Apple đang nghiên cứu để sản xuất iPad màn hình cỡ lớn hơn vốn đã xuất hiện từ mùa hè 2013. Tháng 5 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên được cho là của iPad Pro đã lộ diện, tiếp đến là thông tin chiếc tablet mới sẽ được Apple công bố ngay trong tháng 10/2014. Tuy nhiên, những gì mà Apple mang tới lại là bộ đôi iPad Air 2 và iPad mini 3. Nếu như iPad Air 2 vẫn còn những điểm nhấn như độ mỏng, phần cứng cao cấp, camera … thì iPad mini 3 lại khá mờ nhạt, nhất là khi so với ngôi sao mới nổi iPhone 6 Plus.
Rò rỉ ảnh thiết kế kèm kích thước iPad “bé bự“ ảnh 3

Bên cạnh phiên bản iPad lớn, Mac Fan cũng cho biết thêm, Apple vẫn sẽ tiếp tục phát triển dòng iPad mini đến thế hệ thứ 4. Cả hai mẫu tablet mới đều được dự kiến ra mắt trong khoảng tháng 4 đến tháng 6/2015.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục