Rò rỉ ảnh render và thông số kỹ thuật Zenfone 8 Flip và Zenfone 8

Chia sẻ
Trước thềm ra mắt, hình ảnh render của hai mẫu điện thoại: Zenfone 8 Flip và Zenfone 8 đã được công bố.

ASUS đang thêm hậu tố “Flip” vào tên của mẫu điện thoại này để ám chỉ rằng đây sẽ là thiết bị có camera sau với cơ chế “lật” để tăng thêm số lượng camera trước tương tự như trên dòng Zenfone 6 và Zenfone 7.

Rò rỉ ảnh render và thông số kỹ thuật Zenfone 8 Flip và Zenfone 8 ảnh 1

Như đã thấy trong hình ảnh trên, Zenfone 8 Flip trông rất giống với Zenfone 7 Pro và dựa trên thông tin được cung cấp, hầu hết các thông số kỹ thuật đã được nâng cấp. Không chỉ vậy, kích thước và trọng lượng cũng gần như tương tự nhau.

Zenfone 8 Flip có màn hình AMOLED 6,67 inch FHD + với tốc độ làm mới 90Hz. Thiết bị sở hữu vi xử lý Snapdragon 888 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256G. Điện thoại được trang bị cụm ba camera với cảm biến chính 64MP, camera tele 8MP và camera macro 12MP. Điện thoại đi kèm viên pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Rò rỉ ảnh render và thông số kỹ thuật Zenfone 8 Flip và Zenfone 8 ảnh 2

ASUS có thể sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình cho thiết bị này bởi nút nguồn trên Zenfone 8 Flip có thiết kế khác so với nút nguồn trên dòng Zenfone 7. Điện thoại nặng 230 gram, kích thước 165 × 77,3 × 9,5 mm và sẽ có hai màu.

Trong khi đó, Zenfone 8, hay còn gọi là, Zenfone 8 Mini, sẽ có kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không được trang bị camera lật như trên phiên bản Flip mà sở hữu camera kép phía sau. Zenfone 8 sử dụng màn hình AMOLED 5,92 inch và có độ phân giải FHD +.

Đây là một chiếc điện thoại nhỏ hơn nên hiệu suất cũng sẽ được giảm xuống. Với cùng một bộ xử lý Snapdragon 888 và RAM 8GB nhưng dung lượng lưu trữ chỉ khoảng 128GB.

Camera chính cũng là cảm biến 64MP đi kèm camera macro 12MP. Dung lượng pin nhỏ hơn là 4000mAh nhưng thiết bị vẫn sạc ở mức 30W, đi cùng với một giắc cắm âm thanh ở trên cùng.

Zenfone 8 cũng nhẹ hơn đáng kể với 170 gram và có kích thước 148 × 68,5 × 9 mm với hai màu và cả hai đều có nút nguồn màu xanh lam. ASUS cũng đã xác nhận rằng Zenfone 8 sẽ được xếp hạng IP68.

ASUS dự kiến chuẩn bị tổ chức một sự kiện ra mắt vào tuần tới cho dòng Zenfone 8.

Theo Gizmochina

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục