Rò rỉ ảnh render OPPO R19 với màn hình “đục lỗ”

Chia sẻ
Oppo dường như đã có một cách khác trong việc loại trừ tai thỏ nhưng vẫn mang đến một màn hình tràn viền đúng nghĩa.

Rò rỉ ảnh render OPPO R19 với màn hình “đục lỗ”  ảnh 1

Một nguồn tin khá uy tin trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đưa ra một hình ảnh render hoàn chỉnh của OPPO R19 với thời gian dự kiến ra mắt là tháng 3 năm 2019. Máy vẫn đi theo xu hướng thiết kế thời thượng hiện nay với màn hình tràn viền, khung kim loại và mặt lưng kính pha trộn nhiều màu sắc tạo hiệu ứng thị giác tốt. 

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trên OPPO R19 chính là một màn hình "đục lỗ" với vỏn vẹn một chấm nhỏ trên màn hình dùng làm nơi đặt camera selfie. Như vậy thay vì sử dụng màn hình tai thỏ chiếm nhiều diện tích hay khu vực camera "thụt thò" như Find X thì hãng điện tử Trung Quốc đã mang đến một hướng đi mới cho màn hình tràn viền. Chưa dừng lại ở đó, theo bức hình render thì OPPO R19 còn có phần cằm (viền dưới) rất mỏng cũng như cụm cảm biến vân tay cũng đưa vào trong màn hình.

Nếu như OPPO R19 có thiết kế nói trên thì có thể dự đoán rằng dòng sản phẩm "flagship killer" OnePlus cũng sẽ đi theo hướng đi này bởi cả hai hãng đều có chung nguồn gốc và hay vay mượn ý tưởng lẫn nhau trong việc phát triển sản phẩm của mình.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục