Rò rỉ ảnh mặt trước và thông số kỹ thuật của Bphone Pro: rất giống OnePlus 5

Chia sẻ
Bphone Pro hoặc Bphone 2017 Pro sẽ là tên gọi chính thức của chiếc smartphone mạnh nhất mà BKAV giới thiệu vào ngày 8/8/2017.

Chi tiết Bphone 2017 Pro
Rò rỉ tấm nền màn hình phía trước Bphone Pro, rất giống OnePlus 5.
Ngay sau khi lộ ảnh mặt trước và toàn bộ cấu hình của Bphone 2, nghenhinvietnam.vn bất ngờ nhận được một số thông tin về chiếc smartphone mạnh nhất mà BKAV sẽ giới thiệu vào ngày 8/8/2017 tới. Tên gọi của nó sẽ là Bphone Pro hoặc Bphone 2017 Pro, với thiết kế rất quen thuộc và cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay.

Thiết kế của Bphone Pro làm chúng ta liên tưởng đến hình dáng của chiếc OnePlus 5 cả ở mặt trước và sau, hình dáng bo tròn nhẹ ở các góc với mặt kính cong 2,5D, phím home tích hợp vân tay và cụm camera kép ở mặt lưng. Một số chi tiết về thông số được tiết lộ bao gồm màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, sử dụng tấm nền IPS LCD. Bên trong với bảng mạch mạ vàng, chạy trên con chip Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và cài sẵn BOS trên nền Android 7.1.2. Bphone Pro hỗ trợ 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ tương tự cách mà Samsung làm với Galaxy S8/S8+.

Chi tiết Bphone 2017 Pro
Hình ảnh về chiếc Bphone Pro đã được làm mờ.
Rò rỉ ảnh mặt trước và thông số kỹ thuật của Bphone Pro: rất giống OnePlus 5!
Hộp chính thức Bphone 2 rò rỉ ngày 28/7/2017, Bphone Pro sẽ tương tự như vậy chỉ phóng to lên kích thước màn hình 5,7 inch.
Cụm camera chính của Bphone Pro gồm 2 camera trong đó 1 camera tele và 1 camera tiêu chuẩn, thân máy hỗ trợ chống nước và tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng Type-C. Bphone Pro sử dụng cảm biến vân tay cùng loại với những chiếc smartphone cao cấp của HTC. Theo như cấu hình này, Bphone Pro sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của BKAV trong năm 2017.
Năm nay, BKAV có thể sẽ đưa ra mức giá hợp lý hơn bởi trên thị trường đã có rất nhiều tuỳ chọn smartphone cao cấp chất lượng, đồng thời việc hợp tác với Thế giới di động cũng là một trong những lý do khiến Bphone 2 và Bphone 2017 Pro phải có giá bán phù hợp để đảm bảo tính hiệu quả của nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam này. Chi tiết về Bphone Pro sẽ được tiết lộ vào ngày 8/8/2017 tới đây.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục