Rò rỉ ảnh iPad Plus màn hình 13 inch và pin 'khủng'

Chia sẻ
Những hình ảnh đầu tiên cùng thông số của chiếc máy đó vừa bị rò rỉ, theo đó màn hình của iPad cỡ lớn sẽ chính xác là 12,9 inch.
Các fan của Apple chắc hẳn vẫn chưa quên lời hứa hẹn về một chiếc máy tính bảng cỡ lớn mà hãng đã từng dự định cho ra mắt vào năm ngoái cùng với iPad Air 2. Tuy nhiên, thực tế chiếc máy đó vẫn chưa xuất hiện và nhiều người cho rằng nguyên nhân là do các vấn đề về sản xuất. Những người tích cực tin rằng Apple sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng này vào đầu năm nay... và có vẻ như điều đó sắp thành sự thật.
Hôm nay 2/2, những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính bảng nói trên của Apple vừa bị rò rỉ, cho thấy chiếc tablet với màn hình lớn của Apple sẽ được đặt tên là iPad Plus - tương tự cách đặt tên của iPhone 6 Plus.
Rò rỉ ảnh iPad Plus màn hình 13 inch và pin 'khủng' ảnh 1
iPad Plus được cho là sẽ có một màn hình 12,9 inch hỗ trợ hiển thị độ phân giải 2K. Máy sẽ là rất mỏng và nhẹ. Nguồn tin tiết lộ iPad Plus sẽ có độ mỏng chỉ 7mm và cân nặng dưới 700 gram - những con số rất ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù sở hữu thân hình mỏng manh như vậy nhưng Apple iPad Plus sẽ có pin dung lượng 11000mAh - tăng gần 150% so với iPad Air 2.
Rò rỉ ảnh iPad Plus màn hình 13 inch và pin 'khủng' ảnh 2

Hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy chiếc iPad Plus màn hình lớn (bên trái).

Như vậy, nếu những thông tin trên là chính xác thì iPad Plus khi ra mắt rất có thể sẽ trở thành chiếc máy tính bảng số 1 trên thị trường.
Bên cạnh iPad Plus màn hình lớn, nguồn tin cũng cho biết thêm Apple sắp giới thiệu thế hệ thứ 4 của iPad mini. Hãng cũng đang có kế hoạch sẽ cung cấp thêm 1 phiên bản iPhone màn hình nhỏ 4 inch nữa. Như vậy, thế hệ iPhone tiếp theo rất có thể sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau cho người dùng tha hồ lựa chọn.
Rò rỉ ảnh iPad Plus màn hình 13 inch và pin 'khủng' ảnh 3
Điều này cho thấy, hãng quả táo đang có xu hướng cung cấp thiết bị của mình đa dạng hơn, phong phú hơn nhằm mở rộng hơn thị phần khách hàng tiềm năng của mình.

Nguồn: gizmochina

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục