RMAF 2020, triển lãm audio quan trọng cuối cùng khu vực Bắc Mỹ chính thức hủy!

Chia sẻ
 

Nhà tổ chức sự kiện Rocky Mountain Audio Fest (RMAF) 2020 vừa đưa ra thông báo chính thức hủy triển lãm năm nay. Đây là một điều đáng tiếc cho các tín đồ đam mê âm thanh trên toàn thế giới.

RMAF 2020, triển lãm audio quan trọng cuối cùng khu vực Bắc Mỹ chính thức hủy!  ảnh 1
Marjorie Baumert và Marcie Miller, đại diện nhà tổ chức sự kiện RMAF cho rằng, trong thời điểm đại dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành, để đảm bảo an toàn cho các nhà triển lãm, người tham dự và toàn bộ cộng đồng audiophile, việc hủy sự kiện năm nay là tất yếu.

RMAF 2020, triển lãm audio quan trọng cuối cùng khu vực Bắc Mỹ chính thức hủy!  ảnh 2
Ngay tại văn phòng RMAF, mọi người chờ đợi đại dịch lắng xuống, để có thể đưa ra những đánh giá tích cực hơn cho show được diễn ra sau giai đoạn hết cách ly toàn thế giới. Mặc dù vậy, số người chết vẫn tăng, kể cả Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch cũng báo động về một đợt bệnh dịch đáng nữa sắp diễn ra vào mùa thu, vì thế sự kiện RMAF buộc phải hủy bỏ. Dù có thế nào đi nữa, nhà tổ chức vẫn mong rằng các công ty, nhà phân phối, hãy suy nghĩ lạc quan và giữ vững tinh thần tiếp tục triển khai kế hoạch tổ chức RMAF vào năm sau.

RMAF 2020, triển lãm audio quan trọng cuối cùng khu vực Bắc Mỹ chính thức hủy!  ảnh 3
Như vậy, gần như toàn bộ các show âm thanh quan trọng nhất khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ như Munich High End Show, Hifi Deluxe, Axpona và RMAF đã chính thức thông báo hủy. Các nhà sản xuất audio trên thế giới chỉ còn có thể trông chờ vào các sự kiện âm thanh tại Châu Á như Hong Kong AV Show (Hong Kong, tháng 8), TAA Taipei (Đài Loan, tháng 8), TIAS Tokyo (Nhật Bản, tháng 11)…

Y Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục