Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa

Chia sẻ
Riviera LEVANTE là mẫu ampli tích hợp cho phép người dùng chọn 2 chế độ khuếch đại Class A thuần 30W và Class AB 120W. Đây được xem là người bạn đồng hành lâu dài đối với người chơi, có thể dùng một ampli, phối được với hai dòng loa khác nhau.
Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa ảnh 1
Ampli tích hợp LEVANTE được hai nhà sáng lập Luca Chiomenti và Marco Muzio tạo ra nhằm đặc tả một cách chính xác nhất triết lý của thương hiệu và những gì được yêu mến nhất từ bộ đôi pre và poweramp mono đầu bảng APL01SE và AFM100SE. Tuy nhiên, LEVANTE không phải là một lối tắt xen giữa hay chọn lọc đơn thuần những kỹ thuật tốt nhất của hãng, đây là một dự án hoàn toàn độc lập.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa ảnh 2
Pre-Poweramp đầu bảng APL01SE và AFM100SE của Riviera kết hợp với siêu loa Goebel Divin Noblesse
Thiết kế ngoài của LEVANTE mang phong cách quen thuộc và rất riêng biệt của thương hiệu Riviera. Sự kết hợp hài hợp giữa nét cổ điển, chế tác tinh xảo và một vài điểm nhấn sang trọng tạo cho ampli ngoại hình vững chắc nhưng rất tinh tế. Toàn bộ chassis thiết bị Riviera đều được gia công từ nhôm khối hoàn toàn, đảm bảo việc chống rung và tản nhiệt tối ưu.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa ảnh 3
Những công nghệ mang tính bản lề của Riviera gồm thiết kế hybrid dùng pre đèn/power bán dẫn, mạch khuếch đại không hồi tiếp và bo nguồn luôn được đầu tư mạnh tay, đều được trang bị ở ampli LEVANTE. Mạch preamp của ampli sử dụng cặp bóng đèn ECC81/12AT7 giúp mang lại chất âm ngọt và sân khấu rộng mở. Toàn bộ các chi tiết sản phẩm được thiết kế và chế tạo in-house, bao gồm cả các biến thế được thiết kế tùy chỉnh, với chất lượng và độ chính xác ở mức như thiết bị của phòng thí nghiệm.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa ảnh 4
LEVANTE là ampli được tích hợp đầu tiên của Riviera được chế tạo để có thể phối ghép tốt ngay cả những dòng loa nặng đánh. Để tối ưu vấn đề này, hãng mang đến một giải pháp rất ấn tượng là cho phép người dùng có thể chọn 2 chế độ khuếch đại Class A thuần công suất 30W/8ohm và Class AB với công suất được đẩy lên tận 120W/8ohm. Tuy nhiên, dù chọn mode chạy ở chế độ Class AB, ampli LEVANTE vẫn luôn duy trì bias Class A ở 6W đầu tiên. Điều này đảm bảo chất lượng âm thanh vẫn được ưu tiên hàng đầu, chỉ khi thật sự cần công suất, chơi ở mức âm lượng lớn, LEVANTE mới chuyển sang Class AB.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa ảnh 5
Ampli LEVANTE có 5 ngõ vào line-in (4 ngõ RCA, 1 ngõ XLR), tích hợp sẵn mạch phono MM/MC và đặc biệt được trang bị headphone amp độc lập chất lượng cao. Mẫu ampli tích hợp Riviera LEVANTE rất đáng được lưu tâm, nó được xem là người bạn đồng hành lâu dài, có thể dùng một ampli, phối được với hai đôi loa có hai trường phái khác nhau.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục