Ricoh công bố hợp tác kinh doanh với Hà Phan

Chia sẻ
Chiều 9/10 tại TP.HCM, Ricoh Việt Nam vừa tổ chức buổi giới thiệu công ty Hà Phan là đối tác kinh doanh mảng dự án cho máy in và loạt máy in đa chức năng mới.
Ricoh công bố hợp tác kinh doanh với Hà Phan

 

Cả 2 bên đều kỳ vọng sự hợp tác này sẽ tạo nên động lực thúc đẩy cho thị trường in ấn dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông nhiều chọn lựa hơn, mang tính cạnh tranh, có lợi cho người dùng. Ngoài việc công bố đối tác kinh doanh mảng dự án máy in với công ty Hà Phan, Ricoh tiếp tục công bố một số dòng sản phẩm máy in văn phòng dành cho thị trường Việt Nam từ máy đơn năng đến đa chức năng, laser đen trắng và laser màu.
Điểm nổi bật ở các sản phẩm của năm 2014 là khả năng chống kẹt giấy ở mức gần như tối đa, tại buổi họp báo đại diện Ricoh đã trình bày 1 video clip thử nghiệm, trong đó một bản in bị cố tình làm nhàu nát hoặc xé rách vẫn được máy in ra bình thường.
Những dòng sản phảm mà Ricoh đem đến thị trường Việt bao gồm series SP 111, SP 210, SP C250 và SP C252. SP 111 là series máy in cải tiến từ dòng SP 100 trước đây với nhiều nâng cấp đáng kể như in tốc độ 16 trang/phút, hỗ trợ photocopy giấy tờ tuỳ thân, máy có thiết kế mỏng nhất trong các dòng máy in văn phòng, không dùng quản tản nhiệt nên giảm độ ồn tối thiểu. Trong khi dòng SP 210 có 6 model với đặc điểm chung là tốc độ in lên đến 22 trang/phút, hỗ trợ in qua mạng có dây cũng như WiFi, Fax không cần giấy, Ricoh cũng cung cấp mực nạp chính hãng giúp máy vẫn giữ được chế độ bảo hành của nhà phân phối. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục