Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD

Chia sẻ
Tại AV Show 2019, Thanh Tùng Audio đã mang tới sự bất ngờ cho các tín đồ audiophile khi trình diễn hệ thống phối ghép cực hay giữa Revel - Arcam. 

Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 1

Đầu tiên là cặp loa cột Revel Concerta2 F36 - đứng đầu phân khúc giá 2000USD. Thùng loa Revel F36 có thiết kế chắc chắn, được gia công bằng kỹ thuật đặc biệt vừa tạo sự liền mạch vừa mang tới sự mềm mại, tinh tế có tính thẩm mỹ cao.

Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 2

Các củ loa của Concerta 2 F36 đã được thiết kế lại toàn bộ chế tác từ công nghệ MCC (Micro-Ceramic Composite) với một lớp gốm mỏng phủ trực tiếp lên cả hai mặt của hình nón bằng nhôm nhằm tăng độ cứng, đồng thời tăng khả năng tiêu âm do chênh lệch trong tốc độ âm thanh qua 2 lớp vật liệu khác nhau và tối ưu độ bền cho củ loa.

Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 3

Loa tweeter màng nhôm (chia làm 3 phần chính) được nâng cấp với cộng hưởng cơ học bên dưới dải âm thanh nhằm giúp tăng tính độ tuyến tính. Loa trung trầm, nằm dưới loa tweeter, có thể tái tạo các tần số thấp tương tự như hai loa trầm chuyên dụng khác nhưng bộ phân tầng của nó cho phép kết hợp liền mạch  giữa dải trung với loa treble và giữa dải trầm với loa trầm. Điều này cho phép tổng diện tích bề mặt của loa lớn hơn nhằm làm tăng độ nhạy và phản hồi âm trầm của F36.

Điểm mạnh thuyết phục của Revel F36 là khả năng tái hiện trường âm vững chắc và có độ sâu ấn tượng so với phân khúc giá 2000 USD.  

Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 4
Ampli tích hợp Arcam HDA SA20 và SA10
Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 5
Ampli tích hợp Arcam HDA SA30 công suất 120W trang bị DAC phôn MMMC

Phối ghép với cặp loa cột Revel Concerta2 F36 là ampli tích hợp Arcam HDA SA30. Sản phẩm đã từng xuất hiện tại triển lãm âm thanh High End tại Munich có công suất 120W, tích hợp đầy đủ Airplay 2, Chromecast và Bluetooth cũng như hiệu chỉnh phòng Dirac Live. 

Sự phối ghép Arcam với Revel đã mang tới sự bất ngờ khi hệ thống trở nên toàn diện có thể chơi tốt nhiều loại nhạc. Chi tiết được thể hiện rất tốt lại linh hoạt, độ động ở mức cao hơn hẳn các system khác trong tầm giá. 

Revel - Arcam phối ghép hay vô đối tại AV Show 2019 chỉ với 5.000USD ảnh 6
George Robertson Export Sales Manager Harman Luxury Audio Group

Thương hiệu Revel được thành lập năm 1996 với một mục đích duy nhất, đó là làm ra những cặp loa tốt nhất thế giới. Để đạt được mục đích này, Revel quy tụ những nguồn tài nguyên và nhân lực xuất sắc nhất của tập đoàn Harman International. 

Arcam thương hiệu audio Anh Quốc đã về với tập đoàn Harman (hiện thuộc sở hữu của Samsung) từ năm 2018.

 

Nhóm PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục