Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2

Chia sẻ
 

Mẫu cartridge MC cao cấp Aphelion thế hệ thứ 2 chính thức được thương mại, với thiết kế và kỹ thuật ấn tượng.

Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 1
Sau khi được trưng bày tại sự kiện Bristol Hi-Fi Show, cartridge MC Aphelion 2 đã chính thức được Rega giới thiệu ra thị trường đánh dấu thế hệ 4 của kim MC chế tạo thủ công của thương hiệu Anh. Aphelion 2 được sử dụng stylus kim cương nguyên khối (nude stylus) tương tự như cartridge Apheta 3 nhưng được gắn vào cantilever Boron. Aphelion 2 có lực tì kim 6g sử dụng nam châm neodymium và cuộn dây quấn bằng tay quanh khung sắt hình chữ thập, phần chassis vỏ làm bằng nhôm nguyên khối mạ anode.

Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 2
Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 3
Rega tự hào đây là một trong những cartridge MC nhỏ nhất thế giới. Điểm hay ở thiết kế kim Aphelion này là nó không cần đến những chi tiết đệm chống rung mà thay vào đó các rung động sẽ được khử bằng một hệ thống treo trục xoay hình thoi ở đầu cantilever. Rega cho biết, thiết kế này sẽ giúp mũi kim stylus có thể di chuyển một cách tự do nhất khi trượt trên rãnh đĩa vinyl.

Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 4
Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 5
Rega chính thức giới thiệu kim MC cao cấp Aphelion 2 ảnh 6
Aphelion 2 sẽ đi kèm với mâm đĩa than đầu bảng Rega Naiad như một phụ kiện tiêu chuẩn. Trong khi đó, khi mua Planar 10 và Aphelion 2, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi 6,219 Bảng Anh (tiết kiệm 529 Bảng Anh khi mua lẻ từng sản phẩm). Giá bán lẻ của kim MCAphelion 2 là 3,149 Bảng Anh - không tăng so với Aphelion 1.

 

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục