Redmi X có camera thò thụt, giao diện riêng của Iron Man

Chia sẻ
Redmi X sẽ là smartphone màn hình tràn viền với camera thò thụt và khả năng lớn có phiên bản giao diện riêng của Iron Man

Redmi X có camera thò thụt, giao diện riêng của Iron Man ảnh 1
Đừng nhầm lẫn Redmi X với Realme X, đây là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau nhưng có vẻ các nhà sản xuất Trung Quốc thường có tư tưởng lớn gặp nhau. Điểm chung nữa là cả 2 chiếc máy đều là smartphone với màn hình tràn viền thực sự, bổ sung camera selfie dạng thò thụt để loại bỏ đi phần khuyết màn hình như tai thỏ hay giọt nước. Tuy nhiên, camera selfie của Realme X được đặt ở chính giữa, còn theo bức hình bị lộ thì trên Redmi X sẽ được đặt lệch sang cạnh trái.

Mặt lưng của Redmi X nổi bật là cụm 3 camera thiết kế khá giống Mi 9. Ngoài ra, chúng ta không hề thấy cảm biến vân tay ở phía sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình. Ngoài ra nhìn hình ảnh quảng cáo, thấy ngay hình nền được sử dụng là siêu anh hùng Iron Man vì vậy có thể sẽ có giao diện riêng về nhân vật này.

Redmi X có camera thò thụt, giao diện riêng của Iron Man ảnh 2
Về cấu hình, các báo cáo trước đây cho biết Redmi X sẽ có tới 3 phiên bản cấu hình khác nhau. Trong đó, model cao cấp nhất sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 mạnh mẽ, camera sau có cảm biến chính 48MP, pin dung lượng lớn và hỗ trợ sạc nhanh. Trong khi biến thể cấu hình thấp nhất của Redmi X sẽ được cung cấp sức mạnh từ con chip tầm trung Snapdragon 730.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục