Redmi Watch ra mắt: chống nước độ sâu 50m, giá hơn 1 triệu đồng

Chia sẻ
Xiaomi vừa mới ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch với màn hình 1,4 inch, công nghệ cảm biến đo nhịp tim cùng 7 chế độ tập luyện thể thao.
 

Đây là đồng hồ thông minh đầu tiên của thương hiệu Redmi. Thiết bị có thiết kế vuông, mặt kính cong 2,5 và được bao phủ bởi lớp vỏ vân nhám. Màn hình đồng hồ có độ phân giải 323 ppi với 20 giao diện khác nhau.

Redmi Watch ra mắt: chống nước độ sâu 50m, giá hơn 1 triệu đồng ảnh 1

Redmi Watch được trang bị tính năng đo nhịp tim liên tục, gửi cảnh báo cho người dùng khi có bất thường, sau đó thiết bị sẽ tiến hành tổng hợp, phân tích số liệu trong còng 30 ngày và đề xuất người dùng các bài tập luyện thở. Ngoài ra, đồng hồ thông minh này có hỗ trợ các chế độ tập luyện thể thao như chạy bộ, đạp xe, đi bộ, bơi...

Thiết bị đi kèm cảm biến 6 trục cùng thuật toán phân tích chuyển động và công nghệ chống nước ở độ sâu 50 mét. Hiện hãng chưa tiết lộ dung lượng pin nhưng được biết, Redmi Watch có thể dùng một tuần với chỉ một lần sạc, và kéo dài lên tới 12 ngày với chế độ tiết kiệm pin.

Redmi Watch được trang bị micro hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI nhưng hiện chỉ có thể nhận diện ngôn ngữ Trung Quốc. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm NFC hỗ trợ thẻ đi xe buýt, khóa cửa Xiaomi, Alipay nhưng tất cả đều khả dụng ở thị trường nội địa.

Redmi Watch có giá bán 299 tệ (khoảng một triệu đồng), đơn đặt hàng trước sẽ có mức giá giá rẻ hơn là 269 tệ.

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục