Redmi tung poster quảng cáo Redmi K30 Pro, xác nhận ngày ra mắt

Chia sẻ
 
Sau khi thông báo sẽ ngừng bán phiên bản K20 Pro tại thị trường Trung Quốc, Redmi đã công bố poster quảng cáo của K30 Pro và xác nhận thời điểm ra mắt.

Redmi tung poster quảng cáo Redmi K30 Pro, xác nhận ngày ra mắt ảnh 1
Theo đó, hình ảnh trong poster cho biết Redmi K30 Pro sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh không notch với hệ thống camera selfie thò thụt giống như thế hệ tiền nhiệm. Phần cạnh viền phía trên dù rất mỏng nhưng vẫn có thể chứa một dải loa thoại nhỏ.
Bên cạnh đó, cạnh phải của máy  là vị trí đặt cụm phím điều chỉnh âm lượng và phím nguồn nguồn. Mặt trước của K30 Pro không có nhiều khác biệt so với phiên bản K30 tiêu chuẩn. Rất có thể K30 Pro sẽ sử dụng tấm nền OLED và tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình.

Redmi tung poster quảng cáo Redmi K30 Pro, xác nhận ngày ra mắt ảnh 2
Trong khi thiết kế mặt sau của Redmi K30 Pro vẫn còn là bí ẩn, một hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện và tiết lộ mặt mặt sau của máy sẽ có thiết kế tương tự Redmi K30. Nổi bật ở mặt sau chính là một cụm hình tròn chứa 3 camera đặt dọc và một cảm biến phụ đặt phía dưới. Ngoài ra, camera selfie dạng pop-up cũng gây chú ý với hệ thống 2 cảm biến.

Hiện chưa có thông tin chính xác về thông số cấu hình nhưng dự kiến, Redmi K30 Pro sẽ được trang bị màn hình 6.6 inch, chip Snapdragon 865, RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong 256GB. Redmi K30 Pro sẽ được trang bị cảm biến chính IMX686 64MP của Sony. Thiết bị sẽ sở hữu viên pin 4.700 mAh và sạc nhanh 33W. Máy sẽ được ra mắt tại một sự kiện diễn ra trong tháng 3 sắp tới.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục