Redmi sớm ra mắt smartphone chạy chip Helio G90T dành cho chơi game

Chia sẻ
Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể mơ về những smartphone chơi game có giá siêu rẻ

Redmi sớm ra mắt smartphone chạy chip Helio G90T dành cho chơi game ảnh 1
Mới đây, hãng MediaTek đã chính thức ra mắt hai con chip Helio G90 và Helio G90T tập trung vào gaming. G90T có thể hỗ trợ màn hình 90Hz, cụm 4 camera với camera chính 64MP và tối đa 10GB RAM. Trong khi đó, Helio G90 hỗ trợ màn hình 60Hz, 3 camera với camera chính 48MP và hỗ trợ tối đa 8GB RAM.

Ngay sau đó, CEO của Xiaomi tại Ấn Độ – ông Manu Kumar Jain, vừa tiết lộ rằng công ty sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone sử dụng Helio G90T trong thời gian sắp tới. Tổng giám đốc Redmi ông Lu Weibing cũng hé lộ rằng Redmi đang phát triển smartphone chuyên game giá rẻ dùng chip Helio G90T.

Redmi sớm ra mắt smartphone chạy chip Helio G90T dành cho chơi game ảnh 2
Gần đây, Redmi cũng tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào tháng 8 tới. Bên cạnh việc ra mắt hai mẫu TV với kích thước màn hình 40 và 70 inch, nhiều người còn cho rằng Redmi sẽ trình làng cả mẫu smartphone camera 64MP đầu tiên trên thế giới, tên gọi của smartphone này có thể là Redmi 7 Pro. Với việc chip Helio G90T hỗ trợ 4 camera sau và camera chính 64MP, nhiều khả năng 2 mẫu smartphone này là một.

Theo kết quả trên trang benchmark AnTuTu và Geekbench, Helio G90 có điểm số cao hơn so với chip chuyên game Snapdragon 730 của Qualcomm. Vì vậy hoàn toàn có thể hy vọng rằng ngày càng nhiều smartphone dành cho chơi game ra đời có giá siêu rẻ.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục