Redmi Smart TV X series ra mắt: tính năng cao cấp viền siêu mỏng, giá 280 USD

Chia sẻ
Redmi Smart TV X có 3 kích thước màn hình là 50, 55 và 65 inch, với giá bán chỉ từ dưới 280 USD đến cao nhất là 460 USD

Redmi Smart TV X series ra mắt: tính năng cao cấp viền siêu mỏng, giá 280 USD ảnh 1
Redmi Smart TV X có độ phân giải 4K, tỷ lệ màn hình mặt trước chiếm tới 97%, hỗ trợ dải màu 85% NTSC, trong khi hầu hết các chương trình TV hay ảnh chụp kỹ thuật số ngày nay đều dùng dải màu sRGB/”Rec.709”, chỉ chiếm 72% của chuẩn NTSC.

Khung viền TV làm bằng kim loại chắc chắn, Redmi Smart TV X còn hỗ trợ công nghệ MEMC (ước tính bù chuyển động), với thuật toán thông minh giúp video chuyển động trở nên mượt mà hơn ngay ở tần số quét 60Hz.

Redmi Smart TV X series ra mắt: tính năng cao cấp viền siêu mỏng, giá 280 USD ảnh 2
Redmi Smart TV X series ra mắt: tính năng cao cấp viền siêu mỏng, giá 280 USD ảnh 3
Redmi Smart TV X series ra mắt: tính năng cao cấp viền siêu mỏng, giá 280 USD ảnh 4
Về âm thanh, Redmi Smart TV X có 4 loa công suất 12.5W với 8 loa siêu trầm để đem tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hệ thống âm thanh này cũng hỗ trợ các công nghệ âm thanh phổ biến như là Dolby Audio và DTS-HD.

Cả ba chiếc TV đều đi kèm với 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Đồng thời sản phẩm cũng được trang bị một chiếc mic tầm xa để có thể sử dụng tính năng ra lệnh bằng giọng nói như Honor X1 Smart TV mới ra mắt gần đây.

Mặc dù ra mắt 3 mẫu TV với kích thước khác nhau, Redmi mới chỉ công bố giá bán của hai mẫu 55 inch và 65 inch, lần lượt là 322 USD và 462 USD. Mẫu Redmi Smart TV X 50 inch chỉ được tiết lộ là sẽ có giá dưới 280 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục