Redmi sẽ bất ngờ ra mắt flagship mới trong tháng này

Chia sẻ
Lu Weibing, tổng giám đốc thương hiệu Redmi đã tiết lộ trên Weibo về một sự kiện ra mắt sản phẩm của hãng vào tháng này.

Mới đây, một bài đăng trên Weibo của ông Weibing cho thấy một sản phẩm đặc biệt sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 5. Suy đoán cho biết đây có thể là thiết bị Redmi Note được đồn đại từ lâu với kết nối 5G.

Redmi sẽ bất ngờ ra mắt flagship mới trong tháng này ảnh 1

Kế hoạch ra mắt smartphone 5G giá cả phải chăng của Xiaomi

Cuối năm ngoái, Lei Jun, người sáng lập của Xiaomi cho biết điện thoại 5G giá rẻ 141 USD (khoảng 3,3 triệu đồng) sẽ trình làng vào năm 2021. Ngoài ra, một thông tin rò rỉ nội bộ từ tháng trước cũng cho thấy một chiếc điện thoại như vậy sẽ được công ty ra mắt trước cuối năm nay.

Redmi sẽ bất ngờ ra mắt flagship mới trong tháng này ảnh 2

Thông tin này cũng gợi ý việc phát hành điện thoại Redmi K30i với giá bán 254 USD (khoảng 5,9 triệu đồng) và một chiếc điện thoại 5G bí ẩn khác có giá 225 USD (khoảng 5,2 triệu đồng). Chúng tôi cho rằng Lu Weibing đang ám chỉ đến chiếc điện thoại sau với hỗ trợ 5G và giá bán hơn 5 triệu đồng sẽ là nhân tố bí ẩn được ra mắt vào tháng Sáu tới. Do đó, việc công bố sản phẩm trước một tháng là điều xảy ra tương tự đối với Redmi K30 5G trình làng vào tháng 12 năm ngoái.

Trên thực tế, nếu đó là sự thật, chúng ta có thể thấy một vài thiết bị Redmi Note hỗ trợ 5G bí ẩn được phát hiện gần đây trên danh sách 3C. Thông tin duy nhất chúng tôi biết về các thiết bị này là số kiểu máy và tốc độ sạc của chúng - M2004J7AC (22.5W) và M2004J7BC (33W).

Redmi sẽ bất ngờ ra mắt flagship mới trong tháng này ảnh 3

Ngoài ra, còn có một chiếc điện thoại khác có tên Redmi 10X, vốn đã được tìm thấy trên danh sách 3C vài ngày trước. Không giống như các thiết bị được đề cập trước đây, thiết bị này sẽ chỉ hỗ trợ 4G và sẽ được trang bị chipset MediaTek Helio G85.

Redmi sẽ bất ngờ ra mắt flagship mới trong tháng này ảnh 4

Dù sao thì Redmi K30i cũng chưa được ra mắt chính thức mặc dù thông tin rò rỉ trước đây cho rằng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 4. Vì vậy, cũng có thể đây chính là điều đặc biệt mà giám đốc Lu Weibing đang nhắc tới.

Tuy nhiên, trong số các điện thoại được thảo luận ở trên, Redmi Notes 5G được coi là ứng cử viên sáng giá nhất, đặc biệt là khi giám đốc điều hành công bố loạt Redmi Note 8 bán được hơn 30 triệu chiếc trên toàn cầu vào hôm nay.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục