Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin

Chia sẻ
Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin có thể nhờ hệ thống làm mát bằng chất lỏng bên trong

Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin ảnh 1
Redmi Note 8 và Note 8 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Cách đây không lâu chủ tịch Xiaomi là ông Lin Bin đã chia sẻ trên trang Weibo cá nhân về thời lượng sử dụng pin ấn tượng của chiếc Redmi Note 8 Pro. Ông cho biết sau khi sử dụng hai ngày, chiếc smartphone này vẫn còn lại tới 40% pin.
Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin ảnh 2
Lin Bin thậm chí còn chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy lịch sử sử dụng 4G, Wi-Fi, tần số đánh thức màn hình, xem video, chơi game, …Được biết, Redmi Note 8 Pro sở hữu viên pin dung lượng 4.500mAh không phải là quá lớn nhưng có thể thấy máy quản lý điện năng tiêu thụ là rất tốt.

Trước đó, Redmi đã xác nhận mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của hãng sẽ hỗ trợ công nghệ làm mát bằng chất lỏng, giúp đảm bảo nhiệt độ của chiếc smartphone luôn ổn định ở mức thấp ngay cả khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Các thông số cấu hình khác của Redmi Note 8 Pro bao gồm bộ xử lý MediaTek Helio G90T, hệ thống 4 camera sau có cảm biến chính 64MP và khả năng zoom ấn tượng. Vị trí ăng-ten được thiết kế đặc biệt, để đảm bảo chiếc smartphone vẫn kết nối tốt ngay cả khi cầm bằng hai tay để chơi game.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục