Redmi Note 8 Pro lộ diện đi kèm cụm camera 64MP

Chia sẻ
 
Ngày mà Redmi Note 8, chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi có camera 64MP ra mắt chắc cũng không còn xa nữa

Redmi Note 8 Pro lộ diện đi kèm cụm camera 64MP ảnh 1
Hôm nay, Xiaomi vừa đăng tải một poster mới cho thấy mô-đun camera phía sau của Redmi Note 8 Pro. Có thể thấy ở hình ảnh trên, Redmi Note 8 Pro sẽ đi kèm hệ thống 4 camera với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở vị trí gần chính giữa nửa trên thân máy (hoặc 3 camera và 1 cảm biến vân tay). Cụm camera này được thiết kế hơi lồi lên so với mặt lưng của máy.

Trước phó chủ tịch Xiaomi Group, tổng giám đốc thương hiệu Redmi Lu Weibing cho biết Redmi Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL Bright GW1 64MP, 1/1.7-inch (kích thước pixel 1,6μm). Con số này lớn hơn khá nhiều so với thế hệ cảm biến hình ảnh tiền nhiệm của Samsung và nó cũng hỗ trợ công nghệ tạo pixel 4 trong 1. Với công nghệ ISOCELL PLUS, cảm biến Samsung GW1 đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc cao và độ nhạy sáng của nó cũng được cải thiện 15%. Ngoài ra, Samsung GW1 còn hỗ trợ 3D HDR lai.

Redmi Note 8 Pro lộ diện đi kèm cụm camera 64MP ảnh 2
Chưa hết, cảm biến Samsung GW1 cũng hỗ trợ công nghệ DCG, có thể điều chỉnh độ nhạy ISO một cách thông minh theo cường độ ánh sáng xung quanh. Môi trường ánh sáng cao sử dụng ISO thấp và môi trường ánh sáng tối sử dụng ISO cao để đạt được tỷ lệ nhiễu tín hiệu tốt nhất cho chế độ toàn cảnh.

Redmi Note 8 sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT G90T và những thông tin còn lại về thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục