Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng

Chia sẻ
Được giới thiệu là có hiệu năng mạnh đi kèm tản nhiệt chất lỏng nhưng mới đây Redmi Note 8 Pro đã bị 'than phiền' quá nóng khi chơi game dẫn đến tụt fps

Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 1
Ống đồng tản nhiệt của Redmi Note 8 Pro.
Redmi Note 8 Pro đang dành được nhiều sự quan tâm bởi chiếc máy này được trang bị con chip Helio G90T, thiết kế riêng nhằm tối ưu hiệu suất khi chơi game trên smartphone. Điểm AnTuTu máy này chấm được lên tới , ngang Snapdragon 845, con chip chưa hề lỗi thời mặc dù ra mắt từ năm ngoái. Đi kèm với hiệu năng như vậy, Redmi cũng cẩn thận bổ sung hệ thống tản nhiệt chất lỏng cho Note 8 Pro, những hình ảnh mở máy cho thấy rõ hệ thống này.
Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 2
 
Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 3
 
Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 4
 
Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 5
Tuy nhiên, mới đây, một người dùng trên mạng xã hội Weibo đã than phiền về tình trạng chiếc Redmi Note 8 Pro tỏa nhiệt lượng lớn dù được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng.

Theo bài đăng này, khi sử dụng chiếc Redmi Note 8 Pro chơi game trong môi trường văn phòng (nhiệt độ điều hòa 25%, độ sáng màn hình 70%) smartphone này nóng lên khá nhanh và điều này dẫn tới fps bị tụt xuống chỉ còn 23 so với 60fps trước đó với tựa game PUBG Mobile.

Redmi Note 8 Pro bị than phiền 'quá nóng' mặc dù có tản nhiệt chất lỏng ảnh 6
Khu vực máy ảnh được toả nhiệt tốt nhưng hiệu quả tản nhiệt của màn hình rất thấp, dẫn đến tích tụ nhiệt khiến máy nóng lên nhanh chóng, cao nhất lên đến 54 độ C.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục