Redmi Note 7 có màu Trắng mới, đoán được tên sẽ giành được quà

Chia sẻ
Xiaomi sẽ dành tặng một chiếc vali Redmi 20 inch cho những ai đoán đúng tên gọi của phiên bản màu trắng mới này

Hôm nay, tùy chọn màu trắng mới này của chiếc Redmi Note 7 vừa được giới thiệu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhà sản xuất Trung Quốc này lại chưa tiết lộ tên gọi cho màu sắc mới này và họ yêu cầu người hâm mộ đoán nó. Bất cứ ai dự đoán đúng tên gọi sẽ được tặng một chiếc vali Redmi 20 inch được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5.

Redmi Note 7 có màu Trắng mới, đoán được tên sẽ giành được quà ảnh 1
Nhiều dự đoán cho rằng phiên bản này sẽ có tên gọi Pearl White, Marble White hoặc Polar White. Hiện tại, Redmi Note 7 có 3 màu gồm Ruby Red, Sapphire Blue và Onyx Black. Ngoài màu sắc mới, thông số kỹ thuật sẽ không có gì thay đổi. Máy vẫn có màn hình 6,3 inch với notch giọt nước và độ phân giải Full HD+. Bên trong, máy sử dụng chipset Snapdragon 660, có dung lượng RAM tối đa 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Về phần mềm, thiết bị cài đặt sẵn MIUI 10 dựa trên Android 9 Pie.

Ở phía sau, Redmi Note 7 có camera chính 48MP được hỗ trợ bởi một camera phụ 5MP. Đối với ảnh selfie, máy có camera 13MP với khẩu độ F/2.0. Cuối cùng, điện thoại này sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin 4.000mAh.

Sau Trung Quốc, Xiaomi có thể dự kiến sẽ ra mắt Redmi Note 7 màu trắng tại các thị trường khác, có thể là ở Ấn Độ. Nhưng thời điểm bán ra vẫn chưa được tiết lộ.

Theo 91mobiles

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục