Redmi K40 sẽ lên kệ mà không có bộ sạc?

Chia sẻ
Trước thềm ra mắt, hình ảnh hộp bán lẻ của điện thoại Redmi K40 đã xuất hiện trên mạng, và có khả năng Redmi K40 sẽ xuất xưởng mà không kèm sạc.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy hai chiếc hộp bán lẻ với sự khác biệt duy nhất là kích thước của bao bì - một hộp dày hơn trong khi hộp kia mỏng hơn. Người ta suy đoán rằng chiếc hộp bán lẻ mỏng hơn sẽ ngầm hé lộ việc loại trừ bộ sạc đi kèm trong hộp.

Redmi K40 sẽ lên kệ mà không có bộ sạc? ảnh 1

Có vẻ như Redmi đang áp dụng chiến lược tương tự như Xiaomi đã sử dụng cho chiếc điện thoại thông minh Mi 11. Mặc dù điện thoại không đi kèm bộ sạc, nhưng xuất hiện một biến thể khác có đi kèm bộ sạc trong hộp và cả hai phiên bản đều có giá bán bằng nhau.

Dòng Redmi K40 sắp ra mắt dự kiến sẽ có ít nhất hai mẫu - Redmi K40 và Redmi K40 Pro. Các điện thoại sẽ được trang bị màn hình AMOLED với một notch ở chính giữa phía trên cùng dành cho camera selfie. Màn hình này được công ty quảng cáo là "đắt nhất" trong ngành.

Bên cạnh đó, phiên bản Pro sẽ được trang bị SoC SD888, còn Redmi K40 dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 775G chưa được công bố.

Về giá bán, mô hình Pro đã được xác nhận sẽ có mức giá khởi điểm từ 2.998 nhân dân tệ, khoảng 463 USD (tương đương 10,6 triệu đồng). Các thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2, sau Lễ hội mùa xuân.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục