Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt

Chia sẻ
Trước thềm ra mắt, thông tin rò rỉ mới nhất đã tiết lộ dung lượng pin của cả hai mẫu tiêu chuẩn và Pro đó là 4.520 mAh và hé lộ về bản giới hạn với mặt lưng đặc biệt.

Ngoài ra, một phiên bản giới hạn của Redmi K40 với mặt sau được trang trí bằng họa tiết vân thép Damascus.

Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt ảnh 1

Dựa trên thông tin được tiết lộ trước đây, dòng K40 sẽ sở hữu tấm nền OLED do Samsung sản xuất với tốc độ làm mới 120Hz. Phiên bản Pro sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888, còn bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm SD 870 và camera chính 108MP.

Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt ảnh 2

Hình ảnh hộp bán lẻ rò rỉ trước đó đã tiết lộ Redmi K40 sẽ lên kệ mà không có bộ sạc. Điện thoại sẽ sở hữu thiết lập camera nổi bật với hai camera lớn, được đặt theo chiều dọc, lồng ghép hai lỗ nhỏ hơn ở giữa, một thì chắc chắn sẽ là ống kính quay chụp, còn lại thì chưa có bất cứ thông tin gì; màn hình AMOLED phẳng với máy quét dấu vân tay bên dưới và một lỗ đục chính giữa cho camera selfie

Theo dự kiến, Redmi K40 series sẽ ra mắt tại thị trường quê nhà Trung Quốc vào ngày 25 tháng 2. Nhưng ngay ở thời điểm này, Redmi K40 series đang chứng minh sức hút tuyệt vời của nó với hơn 230.000 đơn đặt hàng trong vòng 2 ngày mặc dù máy còn chưa ra mắt.

Theo Gsmarena

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục