Redmi K40 Gaming Edition bản RAM 12GB là sản phẩm bán chạy nhất

Chia sẻ
Lu Weibing, người đứng đầu Redmi, vừa mới tiết lộ một sự thật thú vị về chiếc điện thoại Redmi K40 Gaming Edition, gaming smartphone đầu tiên của Redmi.

Điện thoại sử dụng công nghệ Dimensity 1200 độc quyền ở Trung Quốc nhưng dự kiến sẽ được đưa sang các thị trường khác với tên gọi POCO F3 GT vào tháng tới.

Redmi K40 Gaming Edition bản RAM 12GB là sản phẩm bán chạy nhất ảnh 1

Giám đốc điều hành Xiaomi đã tiết lộ trên Weibo rằng hơn 70% chủ sở hữu Redmi K40 Gaming Edition đều sử dụng phiên bản RAM 12GB của điện thoại. Đây là tỷ lệ phần trăm khá cao khi điện thoại cũng có sẵn các biến thể RAM 6GB và RAM 8GB. Trong cùng một bài đăng, anh ấy cũng đã hỏi độc giả xem họ có suy nghĩ về RAM hoặc dung lượng lưu trữ trong quá trình chọn điện thoại hay không.

Khi nhắc đến điện thoại di động, RAM lớn chính là chìa khóa đem lại trải nghiệm mượt mà bởi nó sẽ giúp bạn sử dụng cũng lúc nhiều ứng dụng mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng thiết bị. Vì vậy, đây chính là lý do tại sao biến thể có dung lượng RAM cao nhất thì bán chạy nhất.

Redmi K40 Gaming Edition có bốn cấu hình RAM 6 + 128GB, 8 + 128GB, 8 + 256GB và 12 + 128GB.

Điện thoại cũng có màn hình OLED 6,67 inch với tốc độ làm tươi 120Hz và một notch ở chính giữa dành cho camera selfie 16MP. Mặt sau thiết bị đi kèm một camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP.

Redmi cũng đã bổ sung thêm loa âm thanh nổi, bộ kích hoạt chơi game cơ học, máy quét vân tay gắn ở cạnh bên, NFC và pin 5065mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Theo Gizmochina

Minh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục